Bị dọa không mua hàng nếu để Thủy Tiên quảng cáo, đại diện nhãn hàng lên tiếng, như cú tát vào mặt antifan

3124

Thủy Tiên bị antifan tấn công, tập trung vào vụ nữ ca sĩ vẫn chăm chỉ PR sản phẩm trên fanpage trong lúc cứu trợ miền Trung.

Tiên phong, hết lòng hỗ trợ bà con miền Trung nhưng Thủy Tiên lại vướng phải một số lùm xùm không đáng có xoay quanh khâu tổ chức từ thiện. Vì quy mô dự án quá lớn, nhận về lượng tiền quá khủng nên nữ ca sĩ và ekip không tránh khỏi những sai sót nhỏ. Một số anti đã tranh thủ soi mói và lan truyền tin đồn thất thiệt về cô khiến những khán giả hiểu chuyện hết sức bức xúc, bất bình.

>>Xem Thêm: Công Vinh xót xa khi Thủy Tiên giảm 6kg, suy nhược nặng sau chuyến cứu trợ: “Nếu còn lần sau, tôi sẽ cản”

Tránh sự việc vị đẩy đi quá xa, cách đây ít hôm, Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng. Nữ ca sĩ không ngại tiết lộ bản thân vẫn cảm thấy tổn thương, buồn và khóc nhưng sau đó nhìn nhận vấn đề thoáng hơn xưa vì hiểu rõ hiện tại mình cần gì, muốn gì.

Một trong những câu chuyện Thủy Tiên bị anti lôi ra “bới móc” là chi tiết nữ ca sĩ vẫn thường xuyên đăng bài quảng cáo sản phẩm trong lúc đi cứu trợ. Thủy Tiên bị hiểu lầm là đang tranh thủ tận dụng “tiếng thơm” để kiếm thêm thu nhập. Trên thực tế, Thủy Tiên tiết lộ: “Nhờ có thêm những hợp đồng quảng cáo này mà hiện nay mình có thể giúp được vài trăm người khó khăn hàng tháng, ngoài ra mình còn phải đóng tiền cho bao nhiêu trẻ em nghèo đi học.”

Nhãn hàng lên tiếng khi Thủy Tiên bị antifan tấn công - Ảnh 1

Thủy Tiên bị antifan tấn công bằng những tin nhắn riêng cho nhãn hàng nữ ca sĩ đang quảng cáo.

Mới đây nhất, ông Hoàng Xuân Trường – giám đốc đơn vị hợp tác với Thủy Tiên – cho biết đã nắm tình hình vụ việc Thủy Tiên bị antifan tấn công. Tuy nhiên thời gian này, ông vẫn duy trì hợp đồng với nữ ca sĩ vì cô có tầm ảnh hưởng tới một bộ phận khán giả. Mặt khác doanh nghiệp của ông muốn đồng hành cùng Thủy Tiên trong giai đoạn cô đang thực hiện cứu trợ đồng bào lũ lụt ở miền Trung.

Nhãn hàng lên tiếng khi Thủy Tiên bị antifan tấn công - Ảnh 2

>>Xem Thêm: Hương Giang có thể đốɨ mặt với áռ ȶù nếu bị phát hiện tɦʊê người ɢɨả dǟռh công ǟռ

Nhãn hàng lên tiếng khi Thủy Tiên bị antifan tấn công - Ảnh 3
Nhãn hàng lên tiếng khi Thủy Tiên bị antifan tấn công - Ảnh 4

Bà xã Công Vinh từng bộc bạch với quan điểm thẳng thắn, không hề lo sợ trước làn sóng anti.

Nhãn hàng lên tiếng khi Thủy Tiên bị antifan tấn công - Ảnh 5

>>Xem Thêm: “Người đàn ông Việt Nam ʍaռɢ bầʊ” xáƈ ɴʜậռ tạm chia tay vợ, 2 người chia ly sẽ có 4 người vui

Nhãn hàng lên tiếng khi Thủy Tiên bị antifan tấn công - Ảnh 6

Nữ ca sĩ vẫn chăm chỉ đăng bài PR để kiếm thêm thu nhập. Số tiền này cô sẽ mang đi cứu giúp những người nghèo khổ.

Nhãn hàng lên tiếng khi Thủy Tiên bị antifan tấn công - Ảnh 7
Nhãn hàng lên tiếng khi Thủy Tiên bị antifan tấn công - Ảnh 8

“Các bạn thấy không, nhẫn cưới kim cương, vàng bạc mình còn bán được để đi giúp người ta, mình đâu cần đẹp đẽ cao sang, hay hào quang lấp lánh gì nữa”, Thủy Tiên khẳng định chắc nịch.

Nhãn hàng lên tiếng khi Thủy Tiên bị antifan tấn công - Ảnh 9

>>Xem Thêm: Tiếc nuối Hoài Lâm ở tuổi 25: Sự nghiệp xuống dốc, ly hôn vợ, bị Hoài Linh ngó lơ

Nhãn hàng lên tiếng khi Thủy Tiên bị antifan tấn công - Ảnh 10

Các nhãn hàng, thương hiệu vẫn đặt niềm tin lớn vào uy tín và cái tâm của Thủy Tiên.

Suốt quá trình thiện nguyện, Thủy Tiên nhận được sự khen ngợi, động viên từ chính quyền, người dân và khán giả nhưng bên cạnh đó cũng có không ít lời ra tiếng vào về chuyện minh bạch tài chính, cách ứng xử trong một số tình huống. Đỉnh điểm, một nhóm anti-fan có khoảng 6.000 thành viên được lập lên nhằm công kích những thiếu sót của cô khi cùng êkíp.

Tối ngày 9/11, Công Vinh vừa chia sẻ trên trang cá nhân khoảnh khắc bình dị của hai vợ chồng tại nhà riêng. Sau khi trở về từ chuyến cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên khiến nhiều người lo lắng khi đổ bệnh, phải truyền dịch.

Không để fan lo lắng, Công Vinh đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của Thủy Tiên. Anh xót xa khi bà xã vừa khỏi ốm đã lao ngay vào sao kê lại quỹ hỗ trợ bà con miền Trung. Cựu danh thủ bóng đá Việt Nam cũng tiết lộ nỗi ám ảnh của vợ sau khi giúp đỡ bà con miền Trung.

“Bả khoẻ lại rồi. Trời độ bả hay sao mà nay đề kháng tốt ghê. Việc đầu tiên khi tỉnh lại là ngồi tính toán sao kê. Bả sợ bị chửi quá nên ám ảnh luôn rồi”. – Công Vinh xót xa chia sẻ.

Hình ảnh Công Vinh đăng tải khiến CĐM vô cùng cảm động, khuyên cô nên nghỉ ngơi cho khỏe hẳn rồi mới tiếp tục công việc. Nhiều người dành lời động viên nữ ca sĩ, không việc gì phải áp lực vì dư luận bởi hành động đẹp của cô dã được công nhận.

“Em ơi mọi người đều ủng hộ hành động tốt đẹp của cả 2 vợ chồng nên hãy cố gắng lên nhé. Mong 2 em nhanh khỏe để còn giúp đồng bào mình nha”

“Bả khỏe lại rồi mà tôi vui phát khóc. Lần sau chị đừng lao lực nhiều vậy nữa tui xem xót lắm”

“Trời ơi mới ốm dậy mà làm chi lao lực dữ vậy, mọi người luôn ủng hộ chị, chị nhớ giữ gìn sức khỏe nhé”

Sau đợt cứu trợ miền Trung đợt hai, Thủy Tiên bay về TP HCM tối 6/11. Cô bị kiệt sức nên vừa về đến nhà đã gần như ngã quỵ. Nhiều ngày qua nữ ca sĩ không thể ăn uống được gì mà phải truyền nước liên tục. Trên trang cá nhân, Công Vinh đăng ảnh vợ đang truyền nước kèm chia sẻ: “Ở nhà một giọt mưa cũng ráng che không dám cho rớt lên đầu bả vì bả dễ ốm. Vậy mà dầm mưa gần tháng trời nói không được, mỗi lần nói là bị bả nạt lại. Sau lần này hy vọng bả chừa”.

Công Vinh bày tỏ: “Bà xã tôi đã sụt 6 kg, bị kiệt sức và suy nhược cơ thể nặng nên nhiều ngày nay không ăn uống được gì. Nếu lần sau vợ còn đòi làm như vậy, chắc chắn tôi sẽ cản. Là một người chồng, tôi xót xa và không thể chịu đựng nổi khi nhìn thấy vợ mình như vậy”.