BIẾN CĂNG: Anti-fan gửi đơn tố giác Thủy Tiên bị ɢɪang ʜồ phá quán, đe ᴅọα buộc giao quyền quản trị group

575

Mới đây một tài khoản Facebook cho biết mình đã gửi đơn tố giác đến công an TP.HCM vì bị nhiều người kéo đến quán đậք քɦá, đồng thời đe ᴅọα buộc phải giao quyền quản trị group anti Thủy Tiên cho họ.

Những ngày gần đây, Thủy Tiên là cái tên không ít lần trở thành tâm điểm trên mạng xã hội và tạo nên nhiều luồng ý kiến trái chiều liên quan đến các hoạt động cứu trợ miền Trung.

Tối ngày 12/11, Thủy Tiên đã có chia sẻ trên trang cá nhân để cập nhật diễn biến tiếp theo của drama với antifan. Trong tâm thư dài gửi người hâm mộ và anti-fan, Thủy Tiên cho biết cô đã rất áp lực và mệt mỏi vì bị công kích suốt những ngày qua. Đồng thời, bà xã Công Vinh cho biết cô bị thiệt hại rất lớn khi các nhãn hàng lần lượt hủy hợp đồng vì sợ bị ảnh hưởng.

Thành viên đoàn cứu trợ tiết lộ sự thật về con người Thủy Tiên, bức ảnh ʙí ᴍậᴛ gây xôn xao CĐM

Nói về việc Công Vinh bức xúc, quyết tìm ra danh tính những admin (người quản trị) trong group antifan, Thủy Tiên chia sẻ: ” Vì thấy mình stress vì quá nhiều việc, không ăn không ngủ được, bản tính đàn ông nên anh luôn muốn bảo vệ vợ” . Ở cuối tâm thư, Thủy Tiên thông báo sẽ ngừng việc kiện antifan: “Sau khi xong mọi thủ tục cần thiết về Tiên có hỏi thông tin về các bạn thì được biết các bạn admin cũng còn quá trẻ nhiều bạn còn phải đi thuê phòng trọ ở để đi làm. Tự dưng Tiên bị chùng lại. Đền bù thiệt hại quá lớn này tiền đâu các bạn đền bù? Còn trẻ lại dính đến chuyện luật pháp ảnh hưởng cả 1 tương lai người ta”.

Anti-fan Thủy Tiên gửi đơn tố giác bị ɢɪang ʜồ phá quán, đe ᴅọα buộc giao quyền quản trị group

Trước đó, Công Vinh đã công khai loạt ảnh, chi tiết về dàn admin của nhóm kín anti Thủy Tiên, trong đó có tài khoản Facebook trên. Tuy nhiên sau đó Công Vinh đã xoá bài viết, còn phía nữ ca sĩ Thủy Tiên cho biết sẽ không khởi kiện.

Mới đây một tài khoản Facebook cho biết mình đã gửi đơn tố giác đến công an TP.HCM vì bị nhiều người kéo đến quán đậք քɦá, đồռɢ ȶɦờɨ đɛ ɖọǟ buộc phải giao quyền quản trị group anti Thủy Tiên cho họ.

Anti-fan Thủy Tiên gửi đơn tố giác bị ɢɪang ʜồ phá quán, đe ᴅọα buộc giao quyền quản trị group

Bài đăng gây chú ý trên Facebook mới đây

Nguyên văn bài chia sẻ của tài khoản Facebook trên:

“DƯỚI ÁNH MẶT TRỜI KHÔNG MỘT SỰ THẬT NÀO CHE GIẤU ĐƯỢC.

Chúng tôi tạo group không phải là sự sân si của một cá nhân hay một nhóm người có ý xấu. Chúng tôi tạo ra nó để mong muốn người làm Từ thiện giữ đúng ý nghĩa thuần túy của nó. Với tiêu chí, mục đích rõ ràng:
– Minh bạch tài chính và công bằng trong phân phát tránh hệ lụy về sau.
– Rõ ràng trong thông tin, không vì tô hồng bản thân mà hạ thấp và phủ nhận công sức chỉnh quyền, quân, dân cả nước.
– Quản lý các trang liên quan để không biến nó thành nơi c.hống p.há Nhà Nước.
– Bảo vệ Người yếu thế.

Anti-fan Thủy Tiên gửi đơn tố giác bị ɢɪang ʜồ phá quán, đe ᴅọα buộc giao quyền quản trị group

Tuy nhiên, các bạn lại vu khống chúng tôi là b.ôi n.họ nhân phẩm, danh dự của một cá nhân. Tự ý sử dụng hình ảnh thông tin cá nhân của chúng tôi mà chưa được SỰ ĐỒNG Ý. Bêu rếu, đ.e d.oạ, m.iệt t.hị chúng tôi thậm chí còn tạo k.ích n.ộ cho Fan cuồng t.ấn c.ông uy h.iếp , đ.e d.oạ làm cho một số thành viên trở nên suy sụp về vật chất lẫn tinh thần.

Anti-fan Thủy Tiên gửi đơn tố giác bị ɢɪang ʜồ phá quán, đe ᴅọα buộc giao quyền quản trị group

Bạn đã quá sai lầm khi xem thường Pháp luật của Đất nước này, mua chuộc dân anh chị để đập phá, bôi mắm tôm… thực hiện hành vi đe dọa nguy hiểm cho xã hội làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc, uy tín, hình ảnh của chúng tôi. Trong khi bạn cho rằng chính chúng tôi tấn công các nhãn hàng của bạn mà không chứng thực được đó là chúng tôi làm.

Anti-fan Thủy Tiên gửi đơn tố giác bị ɢɪang ʜồ phá quán, đe ᴅọα buộc giao quyền quản trị group
Anti-fan Thủy Tiên gửi đơn tố giác bị ɢɪang ʜồ phá quán, đe ᴅọα buộc giao quyền quản trị group

Dưới ánh mặt trời không thể nào dung chứa cho những hành vi đe dọa đến an ninh xã hội, dung túng cho bọn xấu c.hửi r.ủa, b.ôi n.họ chính quyền, phũ đi công sức sự nổ lực của Quân, dân cả Nước để tô hồng cho chính mình.

Chúng tôi nhẫn nhịn đủ rồi! Đây là lúc mà công lý, sự minh bạch của xã hội được bảo vệ và sáng tỏ dựa trên nền Pháp chế của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Đất nước chưa bao giờ chịu khuất phục trước âm mưu, hành động xấu xa làm ảnh hưởng đến nề Độc lập – Tự do – Hạnh phúc của nhân dân.”

Anti-fan Thủy Tiên gửi đơn tố giác bị ɢɪang ʜồ phá quán, đe ᴅọα buộc giao quyền quản trị group

Hiện bài viết đang nhận được nhiều sự quan tâm và bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng:

“Tôi trung lập mà thấy fan vợ chồng kia mất dạy vô học quá. Thế mà đòi dạy dỗ anti”

“Nói chung thì có anti qua thì có anti lại :)) Có sức chơi có sức chịu nha mọi người, đủ kiến thức đủ nhận thức và cũng đủ tuổi để chịu trách nhiệm cho những việc mình làm hết dòi”

“Tỉnh táo lên các bạn :))) có chắc là những kẻ đến gây dối đập phá là người của vc TT CV không ? Các acc fb kia có phải fan TT không ? Mấy tấm ảnh in ra kia chẳng nói lên được điều gì cả . Và cũng chẳng người tử tế hiền lành nào đi gửi thư tố cáo mà thông tin cơ bản lại viết sơ sài như thế cả . Bịp ai chứ không bịp được công an VN đâu :))”

“Ủa đăng bài dẫn dắt để fan chửi người ta lên bờ xuống ruộng rồi xong giờ đưa thông tin người ta lên mạng để người ta bị làm phiền cho đã, xong giờ fan anh chị bảo anh chị không làm gì. Làm đủ thứ cho người ta ghét xong giờ bảo không có lửa sao có khói, riết đổi trắng thay đen like idol like fan, thích làm nạn nhân thôi”

Trước đó, Thuỷ Tiên đã bị một nhóm người lập group anti để đăng tải những thông tin tiêu cực, chưa qua kiểm chứng lên MXH. Thậm chí, những người này còn tấn công các nhãn hàng của Thuỷ Tiên làm đại diện, quảng bá. 

Sau khi bức xúc đến đỉnh điểm, Thuỷ Tiên đã lên tiếng khẳng định: “Chỉ vì mình đi giúp người mà các bạn cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội họ quá”. Về phía Công Vinh, anh cũng cho biết sẽ nhờ pháp luật can thiệp và quyết xử lý việc này đến cùng.

Anti-fan Thủy Tiên gửi đơn tố giác bị ɢɪang ʜồ phá quán, đe ᴅọα buộc giao quyền quản trị group

Có thể nói, hiếm hoi lắm công chúng mới thấy Công Vinh nổi giận như thế này

Nam cầu thủ còn tung bằng chứng phơi bày hành vi của nhóm antifan chuyên đi kích động các nhãn hàng, vu khống, tấn công Thuỷ Tiên: “Tất cả đều là những Admin tạo nên group anti. Họ thành lập 1 nhóm làm việc chung cùng nhau, để đi phá hoại người khác, gây chia rẽ vu khống và muốn hất đổ chén cơm của người khác. Tôi cần địa chỉ chính xác của các anh chị này để hoàn thiện hồ sơ gửi cơ quan điều tra. Xin cảm ơn và nhờ mọi người chia sẻ rộng rãi”.

Việc bất ngờ bị antifan tấn công đã ảnh hưởng khá lớn đến công việc và cuộc sống của Thuỷ Tiên

Công Vinh cho biết anh sẽ hoàn thiện hồ sơ để gửi cơ quan điều tra về nhóm anti-fan chuyên đi vu khống, kích động, phá hoại công ăn việc làm của người khác.-

Công Vinh quyết làm căng: 1 đáp 1 ý kiến trái chiều, trả lời cực căng chuyện có thể bị kiện ngược vì công khai danh tính antifan - Ảnh 5.

Công Vinh cho biết sẽ xử lý đến cùng để bảo vệ bà xã

>>Xem Thêm: Thuỷ Tiên tuyêռ ɮố không kɨện vì thươռg antifan còn trẻ, tiền đâu mà đềռ ɮù