‘Búp bê’ Thanh Thảo bứƈ xúƈ vì bị nhầm xen vào chʊʏệռ ɢɨα đìռɦ Vân Quang Long, Phạm Thanh Thảo tỏ thái độ luôn

3346

Sự ʀǟ đɨ độȶ ռɢộȶ của ca sĩ Vân Quang Long để lại niềm ȶɨếƈ ȶɦươռɢ ʋô ɦạռ những cũng kèm theo nhiều ʀắƈ ʀốɨ nội bộ gia đình.

Tro cốt Vân Quang Long còn chưa về tới Việt Nam nhưng hàng loạt ʍâʊ ȶɦʊẫռ ɢɨǟ đìռɦ đã ռổ ʀa và diễn biến ngày càng phức tạp. Vợ hiện tại của cố ca sĩ – Linh Lan, không chỉ bị bố mẹ chồng từ mặt, cấm cửa mà còn bị nhiều người “vạch mặt” lối sống hỗn hào, chưa chuẩn mực đạo làm dâu, làm vợ. Đáng chú ý nhất phải kể tới những chia sẻ của ca sĩ Phạm Thanh Thảo, người đồng nghiệp thân thiết của Vân Quang Long lúc sinh thời, cũng là một trong những nghệ sĩ tích cực lo liệu chu toàn trong đám tang anh tại Mỹ.

Tuy nhiên, trớ trêu thay, rắc rối tiếp tục phát sinh khi nhiều dân mạng lầm tưởng người tố cáo Linh Lan là “búp bê” Thanh Thảo. Thế nên mới đây, Thanh Thảo đã phải lên tiếng trên trang cá nhân để thanh minh cho bản thân rằng cô không dính líu gì đến lùm xùm, mong mọi người ngưng nhắn tin hỏi han, làm phiền. Dưới phần bình luận, Phạm Thanh Thảo nhanh chóng để lại lời xin lỗi. “Búp bê” Thanh Thảo cảm thông vì hiểu Phạm Thanh Thảo không có lỗi trong chuyện này. Một số người trong showbiz như Cao Thái Sơn, ông bầu của Đan Trường cũng “hết hồn” vì sự nhầm lẫn này.

“Búp bê” Thanh Thảo bức xúc vì bị kéo vào ồn ào gia đình Vân Quang Long

Phạm Thanh Thảo nhanh chóng vào xin lỗi, nhận được sự cảm thông từ “búp bê” Thanh Thảo

Vì giống tên nhau, ngoại hình cũng “hao hao” nên nhiều khán giả thường xuyên nhầm lẫn 2 ca sĩ Thanh Thảo.

Ca sĩ Phạm Thanh Thảo tham gia tổ chức hậu sự chu đáo cho Vân Quang Long tại Mỹ

Những ngày qua, Phạm Thanh Thảo quyết định lên tiếng để lấy lại danh dự cho bố mẹ Vân Quang Long. Cô không cam tâm đứng nhìn hai ông bà bị dân mạng công kích, chửi bới vì từ mặt Linh Lan.

Phạm Thanh Thảo viết: “Nói thực lòng, mình không ghét “em ấy”, mình chỉ buồn vì cách cư xử của “em ấy” thôi. Mỗi người có quyền chọn cho mình 1 cuộc đời và 1 cách sống, chỉ mong “em ấy” thương Long, một người đã khuất mà “em ấy” đã từng có chút thương yêu, mà biết cái sai của mình ở đâu để sửa cho đúng lại…”

Phạm Thanh Thảo hé lộ nhiều câu chuyện về Linh Lan

Bản thân nữ ca sĩ cũng cảm thấy bối rối nhưng vẫn quyết nói ra để người ngoài phân định đúng sai

Vân Quang Long qua đời ở Mỹ vào ngày 28-12 (theo giờ địa phương), hưởng dương 41 tuổi. Lễ tang ca sĩ Vân Quang Long được tổ chức tại nhà quàn Kutis Funeral Home, thành phố Sant Louis, bang Missouri. Đây là thành phố nơi Vân Quang Long đến thăm cậu mợ và trút hơi thở cuối cùng tại nhà người thân. Vì tình hình dịch bệnh nên gia đình không thể đưa thi hài Vân Quang Long về Việt Nam mà phải hỏa táng tại Mỹ. Trước khi hỏa táng, bạn bè thân thiết đã tổ chức một buổi tang lễ để mọi người tới viếng, từ biệt nam ca sĩ lần cuối.

>>> Bạn có thể chưa biết: Dương Ngọc Thái tuyên bố lo cho bố mẹ, con gái Vân Quang Long đầy đủ mọi thứ

“Tôi – Dương Ngọc Thái , hứa với Vân Quang Long sẽ lo cho Helen đầy đủ, được ăn học và tất cả mọi thứ. Bạn hãy cứ yên tâm ra đi thanh thản” – Dương Ngọc Thái nói.

Mới đây, ca sĩ Dương Ngọc Thái đã cùng bố ruột và những anh em thân thiết nhất tổ chức một bữa tiệc tưởng nhớ Vân Quang Long . Tại bữa tiệc, Dương Ngọc Thái xúc động nói:

“Hôm nay, tôi đang ngồi tại nhà mình với rất nhiều bạn bè của Vân Quang Long . Tôi rất đau lòng khi bạn mình ra đi.

Nó đi rồi nhưng chúng tôi vẫn dành riêng cho nó một li rượu, ghế ngồi. Li này vẫn là li của nó, ghế này vẫn là ghế của nó. Lúc nào nó cũng ngồi kế bên tôi. Nó uống không được thì tôi sẽ uống thay nó.

Sự ra đi của Long khiến tất cả mọi người đều đau lòng. Không riêng gì mọi người trong gia đình. Tất cả bạn bè xung quanh đều thương xót vì Long có cách sống rất đẹp, sống hết mình với anh em.

Long đi trong đau khổ và để lại trong lòng anh em cũng một sự đau khổ như thế. Tôi tổ chức bữa tiệc này để tưởng nhớ Long. Tôi coi ba mẹ Long cũng như ba mẹ mình. Ngược lại, Long coi ba mẹ tôi như ba mẹ nó.

Anh em tôi chơi với nhau vô cùng thân thiết, giống như tri kỷ. Nó ra đi đột ngột như vậy khiến tôi rất đau lòng.

Thằng Ưng Hoàng Phúc vừa hát bài Gà trống nuôi con của Long rồi khóc, khiến tôi không thể kìm lòng được.

Ở đây có rất nhiều anh em của Long. Tuy Long sống với anh em không được bao lâu nhưng để lại trong lòng anh em một sự khắc ghi rất lớn. Nhiều người chưa bao giờ khóc trước mặt mọi người nhưng hôm nay đã khóc.

Tất cả những gì Long chưa làm được trong hiện tại, anh em sẽ cố gắng giúp bạn thực hiện. Tôi biết nguyện vọng của Long là lo cho Helen con gái nó.

Tôi – Dương Ngọc Thái, hứa với Vân Quang Long sẽ lo cho Helen đầy đủ, được ăn học và tất cả mọi thứ. Bạn hãy cứ yên tâm ra đi thanh thản.

Tôi cũng hứa sẽ lo cho cả bố mẹ Vân Quang Long nữa, lo từ người lớn trước đến người nhỏ sau. Trước khi mất, Long tâm sự rất nhiều về bố mẹ, nói rằng không ai tốt bằng bố mẹ nó trong cuộc đời này, chưa bao giờ thấy ai tốt như thế, nên anh em chúng tôi phải chủ động”.

Bố của Dương Ngọc Thái cũng bật khóc chia sẻ: “Tôi buồn lắm, tôi khóc vì con tôi ra đi mãi mãi không về nữa. Tôi coi nó như con mình vậy và đã nhận làm con nuôi. Long là bạn thân chí cốt của Dương Ngọc Thái, rất thân thiết nhưng cuộc đời lại ngắn ngủi.

Tôi chẳng sung sướng gì khi tổ chức bữa tiệc này hết nhưng các con nó về nên phải tổ chức để tưởng nhớ Vân Quang Long.

Tôi rất tôn trọng cha mẹ Vân Quang Long vì họ là nhà giáo, rất tốt bụng và được lòng nghệ sĩ.

Long mất đi là nỗi đau lớn, phải mất nhiều năm nữa tôi mới nguôi ngoai được. Tôi mong con tôi sẽ sớm siêu thoát”.