Đám cưới ngay mùa mưa lũ, quan khách 2 họ đến ăn cỗ trong cảnh nước ngập tận đầu gối – Đám Cưới Chọn Lọc

538

Nhìn những hình ảnh, clip ghi lại cảnh đám cưới ngày mưa bão, dân mạng mới thấy lấy được vợ, được chồng thật sự không hề dễ dàng. 

Định ngày đám cưới sao cho trùng vào ngày đẹp là chuyện quan trọng đối với cô dâu chú rể. Nhưng dù cho có chuẩn bị kĩ đến đâu thì vẫn không sao tránh được ý trời. Nếu chẳng may ngày đám cưới lại xuất hiện mưa to đến nỗi nước lũ dâng cao thì quả là một kỉ niệm không quên đối với cô dâu chú rể và họ hàng 2 bên.

Đám cưới ngay mùa mưa lũ, quan khách 2 họ đến ăn cỗ trong cảnh nước ngập tận đầu gối

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh đám cưới bị nước lũ dâng lên được chia sẻ trên Tiktok khiến các dân mạng xôn xao.

Vì lỡ gửi thiệp mời nên tất cả mọi người đều có mặt đông đủ, nhưng khổ nỗi nước lũ lại dâng cao do mưa lớn kéo dài suốt nhiều ngày gần đây. Tình huống oái oăm trong ngày trọng đại khiến dân mạng dở khóc dở cười.

Đám cưới ngay mùa mưa lũ, quan khách 2 họ đến ăn cỗ trong cảnh nước ngập tận đầu gối

Tuy vậy điều mọi người quan tâm nhất là trong sân rạp khách khứa vẫn vui vẻ đến chúc mừng đôi lứa, mọi người còn cười tươi rói khi vẫn bình thản ngồi trong biển nước ngập đến đầu gối để nâng ly.

Đám cưới ngay mùa mưa lũ, quan khách 2 họ đến ăn cỗ trong cảnh nước ngập tận đầu gối

Các khách mời đến dự đám cưới đã phải xắn gấu áo gấu quần lội đến bàn tiệc có người quen. Các bàn trống khách không lâu đã đầy người ngồi, chỉ còn một vài chiếc bàn bị bỏ trống do khách ở xa, đường xá khó đi nên mới không đến dự.

Clip được chia sẻ trên MXH

Sau khi được lan truyền rộng rãi, đoạn video ngắn nhanh chóng thu hút hơn 1 triệu lượt xem, hơn 50.000 lượt yêu thích và hàng nghìn bình luận bảy tỏ sự quan tâm.

Các cư dân mạng đã bày tỏ ý kiến của mình về đám cưới có một không hai này:

“Cảm ơn quan viên hai họ đã nhiệt tình đến chung vui cùng đôi bạn trẻ dù đường xá ngập lụt.”

“Thầy bói nói ngày tốt lắm mà chắc quên chưa xem dự báo thời tiết.”

“Đám cưới khó quên cho cả chủ nhà và khách mời.”