Lỡ có bầʊ tʀướƈ cướɨ, cô gái bị mẹ chồng bắt chʊɨ qua háռɢ chị dâu cả để sɨռh con ‘dễ đẻ dễ nuôɨ’

76

Chỉ vì có bầʊ trước khi cưới mà đợi đám hỏi xong xuôi, cô gái bị mẹ chồng gọi vào phòng riêng bắt զʊỳ Ӽʊốռɢ chui qua háng của chị dâu cả khiến nhiều người vô cùng ɮứƈ Ӽúƈ.

Câu chuyện này ngay khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của ƈộռɢ đồռɢ ʍạռɢ. Chia sẻ về hoàn cảnh của mình cô gái cho biết, cứ nghĩ mọi thứ chỉ có trong phim nhưng ai ngờ lại xảy tới với cuộc đời mình khiến cô ɦօǟռɢ ʍǟռɢ, ֆợ ɦãɨ vô cùng.

Chia sẻ của cô gái trên MXH

Được biết, cặp đôi đã bên nhau được 3 năm, chủ nhật tới là ngày cưới của họ. Cô gái cho biết “vì tính đến việc cưới vậy nên bọn em thả chứ không dùng biện pháp gì. Ngày gần cưới đi siêu âm thì em bé cũng được gần ba tháng rồi. Mọi chuyện vẫn bình thường cả hai gia đình vẫn bình thường cho đến hôm nay ăn hỏi xong hết bên mẹ chồng em gọi qua phòng bà bắt em đứng ở cửa phòng rồi gọi chị dâu cả qua. Hai người đứng dạng hai chân ra rồi bà mẹ chồng bắt em chui qua.”

Bức ảnh được chia sẻ

Có bầu trước hôn nhân không còn là chuyện gì khó chấp nhận, tuy nhiên nhiều nơi vẫn có những hủ tục khó hiểu. Cô cho biết: “Bà bảo vì chửa trước nên phải làm như vậy để sau dễ nuôi với gia đình mẹ chồng con dâu chị em hoà thuận.”

Không biết phải làm sao, dù không muốn nhưng chồng cũng không lên tiếng bênh vực khiến cô đắn đo nhắm mắt làm theo. “thực sự em không biết có đúng k nhưng vì chồng em vì con em vì e sợ nếu cãi hay k làm thì sẽ to chuyện sẽ mất mặt nhà em. E vừa chui vừa khóc các chị ạ” – cô gái chia sẻ.

Bình luận của cư dân mạng

Sau khi xong xuôi mọi chuyện cô đã gọi kể cho mẹ nghe và ngay lập tức mẹ cô gái phản đối dữ dội cuộc hôn nhân này. Bà còn tuyên bố hùng hồn: “nếu nhà kia ko xin lỗi mình thì mình cũng ko cần, cháu tao tao tự nuôi cũng được”. Biết mẹ thương mình nhưng cô gái sợ tai tiếng, mẹ cô đã từng là mẹ đơn thân giờ bản thân cũng thành mẹ đơn thân thì sống sao được với miệng đời.

Cô tâm sự “Mẹ em đơn thân nuôi em từ nhỏ, tính bà mạnh mẽ lắm. Em đi lấy chồng rồi chẳng ai lo cho bà hết. Giờ em cũng rối quá, mẹ em xót không muốn em bị bắt nạt, nhưng nghe theo mẹ thì em ko có chồng, lại mang tiếng là mẹ nào con đấy.”

Bình luận của cư dân mạng

Dù mẹ đã khẳng định “dù cả xã hội có quay lưng lại với mày thì tao vẫn bên cạnh mày” nhưng cô gái không biết phải quyết định ra sao dành đăng lên để xin ý kiến của cư dân mạng. Trước những tâm sự của cô, nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc vì gia đình cổ hủ của hà trai nhưng nhiều người lại trách cô gái suy nghĩ quá đơn giản vì bước vào hôn nhân cuộc sống mới bắt đầu. Đa số đều khuyên cô nên làm mẹ đơn thân vì giờ xã hội đã cởi mở hơn không nên liều lĩnh về làm dâu ia đình cổ hủ như này mà khổ cả đời.

Bình luận của cư dân mạng

– TK Trần Thị Ánh Ngọc: “Thời buổi này rồi còn bắt làm 3 cái trò đấy thì sau này m về nhà nó ở cũng đ** ngày nào m được yên ổn đâu + thêm cái combo chồng nhu nhược nghe mẹ thì m còn chán khổ , đến đây là do m k may rồi , ở vậy với mẹ đi . Ngày xưa k có chồng thì sợ chứ thời này ** mày đ** phải lo cái l** gì đâu“

– TK Nguyễn Văn Phúc: “K sai thì k phải cúi đầu . Nói gì đến k sai lại còn phải chui háng nữa . Mẹ m đúng đấy . M ngu lắm.“

– TK Trịnh Yến: “Mẹ m tuyệt vời thế m còn cần gì nữa. Gì cũng đc chứ làm nhục t thế thì t xách gói về nhà luôn, cưới cái qq nữa ấy“.

– TK Ngọc Chiển: “Giờ ngta chỉ mong có nghé trước ròii mới cưới cho chắc phòng khi bị tịt mà sao nhiều người vẫn cổ hủ thế nhỉ“.

– TK Mai Anh Nguyễn: “C hãy nghĩ đến hạnh phúc của mình, cả mẹ mình nữa. Nên đừng cưới nữa, bỏ cái thể loại ấy đi. Chưa cưới còn thế, cưới xong chắc ko sống nổi. Sợ quái gì điều tiếng xã hội. Mạnh mẽ lên c“.

Xem Thêm: Con gái thông báo có bầu trước khi cưới, phản ứng bất ngờ của bố đẻ khiến nhiều người ước ao

Việc có bầu trước khi cưới hiện nay cũng đã phổ biến và thoáng hơn thời trước rất nhiều. Nhưng không phải bố mẹ nào cũng dễ dàng chấp nhận việc con cái mình “ăn cơm trước kẻng”. Chính vì thế mà nhiều cặp đôi lỡ “tiền trảm hậu tấu” thường đau đầu vắt óc phải thưa trình thế nào với bố mẹ để phụ huynh có thể dễ dàng chấp nhận hôn sự trong vui vẻ.

Nhưng bên cạnh đó, cũng có nhiều trường hợp phụ huynh cởi mở và dễ chịu với con cái bởi tình thương họ dành cho con cháu quá lớn. Như câu chuyện của cô gái trẻ vừa chia sẻ dưới đây, khiến bạn đọc chép miệng ước ao phải chi phụ huynh mình cũng tâm lí thế.

Cô gái trẻ H.P.M chia sẻ trên mạng xã hội như sau: “Các bạn có bầu trước cưới bố mẹ phản ứng sao? Bố mình chỉ nghe tin mình có bầu chưa thèm biết chồng mình có nhận con không đã bảo: “Đẻ đi cháu tao tao nuôi, tao không xấu hổ với ai hết, còn không cho mình lấy chồng chứ”.

Đoạn chia sẻ này rất nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người tấm tắc khen cô may khi có ông bố suy nghĩ hiện đại, hết lòng thương con thương cháu.

“Được chửa là một đặc ân rồi đấy! Mẹ mình lúc nào cũng bảo: chửa thì đẻ, mày đẻ chục đứa mang hết về đây tao nuôi”, tài khoản A.M bày tỏ.

Hay như gia đình của A.G thì nhiều sắc thái hơn khi nghe tin: “Khi biết tin cả nhà 50 sắc thái lận, chồng mình thì vừa mừng vừa lo, mẹ đẻ thì khóc, bố mẹ chồng thì mừng, bố đẻ bảo đẻ đi ông nuôi. Giờ thằng bé 11 tháng rồi. Cháu nội cháu ngoại duy nhất hiện tại nên địa vị nó trong gia đình còn cao hơn mình gấp 10 lần”.

Một tài khoản khác lại chia sẻ hài hước rằng dù bố mẹ dễ nhưng cô muốn làm mẹ đơn thân: “Chỗ mình tuy ở quê mà chả ai nói gì vụ này đâu, có bầu rồi cưới cho chắc ăn. Mà có điều kiện kinh tế tự nuôi con cũng càng tốt, mình cũng chỉ ước có nhiều tiền lừa anh nào lấy giống rồi tự nuôi con, khỏi lấy chồng chi cho mệt người”.

Hay như ông bố của H.A cũng tâm lí không kém sau khi nghe con gái thủ thỉ: “Ba mình nghe xong bảo đẻ rồi cưới cũng được, chứ bầu bì mệt không nên cưới luôn”.

ʟỡ ʟàm 2 cô bạɴ ᴛʜâɴ ᴄó ʙầu, thanh niên khôɴɢ ʙɪếᴛ ᴄʜọɴ cưới ᴀɪ: Chọɴ ᴋɪểu ɢì giờ cũnɢ ᴛᴀɴ ɴát tình bạn

N̲g̲a̲y̲ k̲h̲i̲ n̲h̲ận̲ t̲i̲n̲ 2̲ c̲ô b̲ạn̲ t̲h̲ân̲ k̲h̲ác̲ g̲i̲ới̲ c̲ó b̲ầu̲ m̲à “t̲ác̲ g̲i̲ả” đứa̲ b̲é l̲ại̲ l̲à m̲ìn̲h̲, k̲h̲i̲ến̲ t̲h̲a̲n̲h̲ n̲i̲ên̲ v̲ò đầu̲ b̲ứt̲ t̲a̲i̲ k̲h̲ôn̲g̲ b̲i̲ết̲ h̲i̲ện̲ t̲ại̲ p̲h̲ải̲ c̲h̲ọn̲ a̲i̲ để c̲ưới̲.

Mới đây mạng xã hội được phen xôn xao trước bài chia sẻ của nam thanh niên trước quyết định “phải cưới ai” khi cả 2 bạn thân khác giới có bầu. Hiện tại anh chàng gần như không suy nghĩ được gì chỉ đành nhờ “tổ tư vấn” giúp đỡ.

Trong bài chia sẻ, thanh niên tâm sự: “Em phải làm sao đây mọi người. Em sinh năm 98 đã tốt nghiệp và đi làm rồi. Nhóm bạn thân chơi chung có 4 đứa, có 2 bạn nữ tạm gọi là A và B, tụi em chơi thân từ hồi lớp 12 tới khi lên đại học.

Bài chia sẻ gây xôn xao mạng xã hội.

Câu chuyện từ 2 tháng trước trong 1 lần quá chén em đã quan hệ với A, sau đó bạn ấy không nói gì cả. Sau đó 1 tuần thằng kia trong nhóm em đi du học nên cả đám tổ chức liên hoan. Em chở B về, vì quá chén nên tụi em đã quan hệ với nhau, sau đó bạn ấy cũng chả nói gì, nhóm vẫn chơi bình thường.

Tới hôm qua cả 2 bạn đều chụp que thử thai gửi cho em và đòi em cưới, còn bắt em chọn. Em phải làm sao”.

Bài tâm sự ngay sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Tất cả đều lên án tình bạn không trong sáng của anh chàng và hai cô bạn thân. Đa số đều tỏ ra thất vọng, mất niềm tin vào tình bạn khác giới.

Nỗi lo tình bạn khác giới.

Trên thực tế, nhiều nghiên cứu chỉ ra, tình bạn khác giới dựa trên sự hấp dẫn tình dục. Các nhà tâm lý học tiến hóa cũng tin rằng sự hấp dẫn tình dục là lý do quan trọng để hai người duy trì sự gần gũi, dù lấy vỏ bọc là tình bạn. Một khảo sát được thực hiện tại Đài Loan cho thấy hơn 60% đàn ông đã từng rung động trước bạn thân khác giới của mình.

Tuổi trẻ tài cao giờ thì lao đao.

Hiện bài chia sẻ của nam thanh niên vẫn đang gây chú ý trên mạng xã hội. Phía dưới bài đăng là hàng loạt bình luận của cư dân mạng:

– Này thì tình bạn trong sáng… Đàn ông là những niềm đau, mồm xoen xoét bạn thân xong ăn luôn cả bạn thân.

– Đấy! Lại thêm bằng chứng về việc làm quái gì trên đời này có chuyện bạn thân khác giới.

– Lên đây giả làm trai lỡ dại tội nghiệp hay gì… Có miếng trách nhiệm nào mà lên đây hỏi cách giải quyết. À mà sau này đừng dùng từ bạn thân nữa.

– Ơ đi chân trần xong rồi không hỏi han gì con người ta hả, vô trách nhiệm vậy ông. Trường hợp này chúng tôi từ chối tư vấn nhé.

Làm ꜱᴜɢᴀʀ ʙᴀʙʏ ʙị ʙạɴ ᴛʀᴀɪ ᴘʜáᴛ ʜiện, gáɪ xɪɴʜ: “Giờ làm “ʙé đườɴɢ” ʟà ᴍốt, tôi cũng vì tương lai 2 đứᴀ ᴛʜôi

Nam thanh niên lên mạng đau khổ chia sẻ về câu chuyện tình của bản thân. Chàng trai này cho hay phát hiện bạn gái mình đang qua lại với 1 người đàn ông đáng tuổi bố mà người ta vẫn gọi là “Sugar Daddy”. Mối quan hệ đã kéo dài hơn 9 tháng, trong thời gian đó cô gái này vẫn mặn nồng với bạn trai.

Làm Sugar baby bị bạn trai phát hiện, gái xinh: Cũng vì tương lai 2 đứa - Ảnh 1

Những hình ảnh đăng tải kèm theo bài viết của thanh niên ‘bóc phốt’ bạn gái làm ‘sugar baby’. Những đoạn nói chuyện của cặp đôi trẻ được đăng tải cho thấy cả 2 đã quen biết khi còn ở dưới quê. Cùng nhau trải qua chặng đường không hề ngắn, cùng nhau lên thành phố học tập, làm việc.

Dù vất vả, mỗi tháng nam thanh niên vẫn đưa người yêu từ 3-4 triệu đồng mỗi tháng. Bị bạn trai phát hiện, cô gái trẻ ban đầu tỏ ra không hiểu chuyện đang nói tới là gì, cho tới khi bạn trai đi thẳng vào vấn đề thì mới thừa nhận. Cô nàng cho hay người đàn ông này có đủ cả từ nhà tới xe và lo được cho cô mọi thứ, mỗi tháng còn dư dả gửi về cho bố mẹ ở quê 7-8 triệu đồng.

Làm Sugar baby bị bạn trai phát hiện, gái xinh: Cũng vì tương lai 2 đứa - Ảnh 2

Những đoạn chat được chia sẻ trên mạng xã hội. Thậm chí cô nàng còn lớn tiếng trách móc chàng trai rằng lỗi 1 phần do người bạn trai không lo được cho cô có cuộc sống đầy đủ: “… Anh cho được đồng bạc lẻ mà lên mặt à? Chú ấy lo được cho tôi không phải khổ mà còn có tiền gửi về nữa.

Anh không lo được cuộc sống cho tôi, anh bất tài vô dụng còn trách ai? Con gái thanh xuân được vài năm không kiếm tiền thì sau này kiếm làm sao được?’ Chưa hết, cô gái trẻ còn khẳn định, cả 2 đều ở quê lên nếu không cật lực kiếm tiền thì về sau cả 2 đều khổ sở. Vậy nên bản thân vì tương lai của cả 2 mà xây dựng mối quan hệ với “sugar daddy”. Bởi người đàn ông này làm công ty to, sau ra trường có thể nhờ cậy xin việc cho cả 2.

Làm Sugar baby bị bạn trai phát hiện, gái xinh: Cũng vì tương lai 2 đứa - Ảnh 3

Thậm chí cô nàng còn khẳng định, sugar daddy và sugar baby bây giờ là “mốt” và chẳng có gì xấu xa. Chàng trai nói chuyện với bạn gái của mình tới đây thì cũng không còn gì để nói thêm và quyết định “đường ai nấy đi”. Câu chuyện ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, nhiều người cho rằng bạn trai nên cảm thấy may mắn vì đã sớm nhìn ra con người thật của cô bạn gái.

Một số khác thì tỏ ra thông cảm, vì cuộc sống mới xô bồ nơi thành thị đã cuốn các bạn trẻ vào dòng xoáy “tiền tài” mà lầm lỡ. – “Đàn bà là những niềm đau, chạy theo danh lợi trước mắt mà không nghĩ đến tương lai lâu dài.” – “Chính bạn ấy cũng bảo là thanh xuân phải kiếm tiền, mà kiếm tiền theo cách này… Thật không biết nên nói sao luôn.”