Lỡ miệng chê thịt kho mặn, thanh niên bị vợ đáռɦ ռɦập ʋɨệռ khiến đồng nghiệp sợ hãɨ

292

Chỉ vì một lần lỡ mồm chê vợ nấu không ngon mà thanh niên đã bị đáռɦ ռɦập ʋɨệռ khiến đồng nghiệp đến thăm nghe kể lại cũng phải sợ hãɨ.

Thời buổi ngày nay, đàn ông lấy vợ như canh bạc, cưới được cô dịu dàng, đảm đang thì hưởng phúc bằng không ngày ngày phải cẩn thận không lại bị “tẩn” cho lúc nào chẳng hay.

Chê thịt kho mặn, thanh niên bị vợ ném bát vào mặt không trượt phát nào

Đây là câu chuyện được một cư dân mạng chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, anh này là đồng nghiệp của chàng thanh niên “xấu số”, bị vợ quăng bát vào mặt đến mức phải… nhập viện. Chuyện cũng chẳng có gì đâu, chỉ là ông chồng “lỡ miệng” chê vợ kho thịt mặn và thế là cô vợ cho anh ăn cả cái bát vào mặt.

Lỡ miệng chê thịt kho mặn, thanh niên bị vợ đáռɦ ռɦập ʋɨệռ khiến đồng nghiệp sợ hãɨ

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.

May mắn thay, cái mặt đẹp của anh chỉ bị xây xước nhẹ nhưng không hiểu sao lúc sau vợ lại tiếp tục nhảy vào “tẩn” cho trận thành nặng đến mức phải nhập viện luôn. Nằm trong viện, giờ anh chàng đồng nghiệp “xấu số” kia chẳng biết khi nào có thể quay trở lại văn phòng làm việc cùng anh em. Còn người kể chuyện nhìn vào cũng thấy sợ hãi, thương thay cho phận đàn ông….

Dù nằm trong viện nhưng anh chồng vẫn không quên “gáy” lấy oai với đồng nghiệp.

Cư dân mạng: “Trông tội mà thôi cũng kệ”

Rõ ràng ai cũng thương cho anh chàng trong câu chuyện vì chỉ một phút “lỡ mồm” mà giờ nằm dài trong viện. Tuy nhiên, thương thì thương chứ cánh mày râu chả ai dám bênh vực còn các bà vợ thì đua nhau vào tag… “dằn mặt”. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

Một số bình luận của cư dân mạng, đa số là các ông chồng nịnh vợ nấu ngon còn vợ thì tag để… dằn mặt chồng.

– “Thương cho thanh niên, thịt kho không mặn thế ngọt hay gì mà chê để bị đập, lần này rút kinh nghiệm nhé, lần sau cấm được chê nhen”.

– “Khổ thân không biết cô vợ đánh kiểu gì để nhập viện luôn, để tag ông chồng đọc cho biết thế nào là chê vợ”.

– “Biết là nếu con gái mình biết võ sẽ có cảnh này nhưng vẫn muốn cho con đi học để một thằng chồng nó biết điều không như thằng Vũ lại nguy các bác ạ”.

– “Cho em hỏi Hà Nội có lớp dạy võ không ạ em muốn đi học một khoá sau này chồng léng phéng bập luôn”.

– “Chú ý cẩn thận nhé người anh em, sau nó đập lần nữa làm đơn ly hôn luôn… à mà không biết lúc đấy ông lết nổi ra tòa không”.

– “Đã bảo rồi, thân trai 12 bên nước, trong nhờ đục chịu. Thôi, ông anh chịu khó đi đừng nhả ra không lại khổ anh em”.

Hiện thanh niên vẫn chưa biết ngày nào được về đi làm cùng anh em.

Mặc dù không rõ câu chuyện thật giả ra sao, nhưng với nhiều bình luận của cư dân mạng cho thấy, thời buổi ngày nay tốt nhất các ông chồng cứ nên… “biết điều” là hơn. Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện này?

Bị vợ đánh đuổi quanh làng, chồng uất ức viết đơn “trao trả lại vợ” khiến dân mạng ngỡ ngàng

Việc chồng đánh vợ có lẽ không còn lạ lẫm nhưng việc vợ bạo hành chồng thì xưa nay hiếm, thậm chí đánh đến mức chồng phải viết đơn “xin trao trả lại vợ” thì quả là “có một không hai”. 

Mới đây, câu chuyện anh chồng viết đơn xin “trao trả lại vợ” đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Chân dung cô vợ trong câu chuyện

Cụ thể câu chuyện được chia sẻ:

“Sáng ngày hôm nay, mình đã quá chán đời vì chuyện bị vợ bắt nạt suốt ngày nên quyết định viết đơn trao trả lại vợ cho mẹ vợ. Mình hy vọng con vợ trong thời gian tới nó sẽ cảm thấy ăn năn hối lỗi với những hành động trong quá khứ của mình.

Phận thằng đàn ông mười hai bến nước, và phải bến vợ con là y như rằng chìm xuống. Từ khi mình lấy vợ đến giờ chưa một lần được ăn to nói lớn. Mình mà nói lớn là y như rằng một là bị chửi ngược lại, hai là bị vợ nó đuổi xuống gầm bàn. Chưa kể đến những lần vợ nó cầm chổi cầm gạch đuổi đánh tao quanh làng, mất hết thể diện của thằng đàn ông.

Đấy, ấy thế mà vợ nó vẫn bướng lắm. Mình viết đơn trao trả, dọn dẹp vali các thứ rồi mà nó vẫn nhởn nhơ như không có chuyện gì.

Tý nữa mẹ vợ xuống Hà Nội, mình trao trả toàn bộ luôn cho hiểu vấn đề, cuộc đời này mình xin phép được vui tươi, được làm rồng làm phượng giống như khi bước ra ngoài xã hội. Mình chán cái cảnh ngày ngày nấu cơm mà vẫn bị ăn chửi, đêm đêm ru vợ ngủ mà vẫn bị chê hát không hay lắm rồi”.

Đi kèm với lời than thở chính là lá đơn xin trả vợ của anh. Lí do được đưa ra vô cùng thẳng thắn: “Quá nhiều lần bắt nạt và chà đạp lên cuộc sống, thậm chí là đánh đập. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình”.

Ngay sau khi câu chuyện cũng như lý do đưa ra theo giọng văn đầy hài hước của người chồng này được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng nếu hoàn trả không thành chắc anh chồng tiếp tục bị đánh cho nhừ người chưa biết chừng. Số khác khuyên răn anh chồng nên nhẫn nhịn. Cuộc sống vợ chồng có lúc thăng trầm, đừng nên chỉ vì lí do mà đã trả vợ, chia tay.