MC Trấn Thành bênh vực Thủy Tiên sau ồn ào cứu trợ miền Trung, cư dân mạng liền tranh cãi gay gắt

212

Chia sẻ mới đây của Trấn Thành về Thủy Tiên khiến cộng đồng mạng một lần nữa bùng lên những tranh cãi, những ý kiến trái chiều.

Những ngày qua, Thủy Tiên đang là cái tên được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội. Nữ ca sĩ là một trong những người nổi bật đứng ra kêu gọi, quyên góp để ủng hộ cho đồng bào miền Trung với số tiền hơn 170 tỷ đồng.

Thủy Tiên gặp phải nhiều ồn ào sau chuyến từ thiện miền Trung

Ban đầu mọi người ai cũng tin tưởng, ủng hộ và ca ngợi nữ ca sĩ. Tuy nhiên, sau đó một số cư dân mạng đã thay đổi thái độ, liên tục bày tỏ ý kiến trái chiều. Họ lên tiếng chỉ trích bà xã Công Vinh vì những vấn đề phát sinh trong quá trình làm từ thiện.

Mặc cho cô đã công khai bản sao kê số tiền trăm tỷ, tổng số tiền kêu gọi quyên góp được hơn 177 tỷ đồng, trong đó vợ chồng cô chi 3 tỷ 690 triệu tiền cá nhân. Thế nhưng, một số cư dân mạng vẫn chưa hài lòng khi liên tục ‘soi’ và chất vấn về hình ảnh những biên bản mà cô đăng tải. 

Ngày 28/11, kênh YouTube của Thủy Tiên chia sẻ MV ca nhạc mới có tên “Ngải tình”. Sản phẩm này trước đó được cô “nhá hàng” trên mạng xã hội, xem như món quà gửi đến những người đã ủng hộ mình suốt thời gian qua. Sau khi trình làng, “Ngải tình” gây được sự chú ý nhất định.

Trước làn sóng ý kiến trái chiều liên quan đến việc cứu trợ miền Trung, cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, MC Trấn Thành lên tiếng động viên Thủy Tiên. Theo đó, nam nghệ sĩ chia sẻ và kêu gọi người hâm mộ ủng hộ MV mới ra mắt của cô và cảm thông cho Thủy Tiên khi trở thành tâm điểm gây tranh cãi suốt thời gian vừa qua.

Trấn Thành công khai ủng hộ Thủy Tiên

Đặc biệt, MC Trấn Thành còn công khai ủng hộ đồng nghiệp khi chia sẻ MV “Ngải tình” lên trang cá nhân. Nam MC còn nhắn nhủ: “Thủy Tiên đã ra bài mới! Tội em nó! Cũng đã mệt mỏi nhiều rồi! Em sống phải mẹ thương mẹ độ em! Đi hát kiếm tiền lại em ơi! Mọi người ủng hộ em nó hen! Share mạnh mạnh nè!”.

MC Trấn Thành bênh vực Thủy Tiên sau nhiều ồn ào: 'Tội em nó! Cũng đã mệt mỏi nhiều rồi!'

Động thái này của MC Trấn Thành nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người, đồng thời nhận được sự ủng hộ nhiệt tình.

Nhiều dân mạng khen ngợi động thái bênh vực Thủy Tiên của Trấn Thành

Không ít ý kiến trái chiều mỉa mai Trấn Thành và Thủy Tiên

Tuy nhiên, cũng không thiếu những lời ra tiếng vào, cho rằng Trấn Thành đã quá vội vàng khi lên tiếng về sự việc lần này của Thủy Tiên. Một số người đưa ra bình luận, tỏ ra thất vọng vì anh bênh vực Thủy Tiên.

Trước Trấn Thành, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng lên tiếng công khai bênh vực Thủy Tiên. 

Nam ca sĩ cho biết: ‘Chúng ta không nên đòi hỏi quá nhiều với một cô gái như Thủy Tiên. Cô ấy đã bỏ công sức, thời gian, sức khỏe để lao ra ngoài đó, có mấy ai làm được? Ngay cả tôi cũng chưa làm được. Vì thế tôi phải bảo vệ Thủy Tiên!’.

MC Trấn Thành bênh vực Thủy Tiên sau nhiều ồn ào: 'Tội em nó! Cũng đã mệt mỏi nhiều rồi!'

Đàm Vĩnh Hưng cũng từng gây bão vì cho rằng Thủy Tiên cần được bảo vệ

‘Ông hoàng nhạc Việt’ cũng đồng cảm với đồng nghiệp trước những ý kiến trái chiều của cư dân mạng: ‘Có thể, trong những lúc cảm xúc dâng trào, Thủy Tiên trao tiền ủng hộ không được đều, nhưng mọi người đã tin tưởng trao tiền cho Thủy Tiên thì cô ấy được quyền xử lý theo quan sát của cô ấy tại hiện trường. Dĩ nhiên không ai xử lý toàn vẹn được, chúng ta cần thông cảm, thấu hiểu và nhìn sự việc từ nhiều chiều khác nhau’.

Hoài Linh động viên Trang Trần và Thủy Tiên:”Cố lên con ơi! Dùng tâm mình vững để vượt qua”

Khi đọc được dòng trạng thái bênh vực của Trang Trần cho Thủy Tiên nghệ sĩ hài cũng đã bày tỏ lời động viên tinh thần cho các em út.

Nhiều nghệ sĩ Việt đã chọn cách dời lịch trình công việc, sắp xếp thời gian để ra miền Trung cứu trợ đồng bào. Tuy nhiên bên cạnh lời khen ngợi thì họ cũng vấp phải vô số ý kiến chỉ trích hay soi mói. Như Thủy Tiên, Trang Trần đang rất vất vả cho các tỉnh xa nhưng hằng ngày luôn gặp phải những câu nói không hay ho.

Chứng kiến đàn em liên tục gặp phải nhiều chỉ trích, khi đọc được dòng trạng thái bênh vực của Trang Trần khi mong cộng đồng mạng rộng lượng cho Thủy Tiên vì cô ấy đang rất áp lực, Hoài Linh đã lên tiếng an ủi cô.

Cụ thể, Hoài Linh nhắn nhủ cựu người mẫu: “Trang Trần cố lên con ơi. Ơn trên có thử thách đấy nên cần dùng tâm mình vững để vượt qua. Chú cũng sắp đi đây, đi trong hoan hỉ để cùng mọi người đã và đang tác phúc trợ duyên hoàn thành tâm thiện. Một niềm vui nhỏ trong lúc này sẽ là hạnh phúc to”.

Là người không hoạt động mạng xã hội nhưng thời gian vừa qua,Hoài Linh luôn update hằng ngày để mọi người biết được số tiền mà anh kêu gọi được. “Niềm vui mỗi ngày của em là nhìn thấy sự yêu thương của mỗi người dành cho Miền Trung. Có người chuyển khoản đêm khuya, nghe ting ting riết rồi ghiền luôn, vui vẻ không “quạu”. Đa tạ những tấm lòng của bà con trong và ngoài nước. Con số lên 12 tỷ mấy lúc nửa đêm”, nam nghệ sĩ tiết lộ.

Bản thân Hoài Linh cũng gặp phải nhiều chuyện không hay khi có người nghi ngờ anh ăn chặn tiền từ thiện. Tuy nhiên với bản lĩnh của người nhiều năm trong nghề, Hoài Linh có cách ứng xử rất khéo léo. Cụ thể có một cư dân mạng đã nhận xét vô cùng kém duyên: “Chỉ giỏi kêu gọi. Tóm lại cũng chẳng bỏ túi ra đồng nào, có tiếng lại không mấy miếng”. Ngay lập tức, Hoài Linh đáp trả: “Cảm ơn bạn đã nhắc nhở, tôi 52 tuổi rồi”. Dường như Hoài Linh muốn nhắn gửi người kia rằng anh đã có tuổi và không cần phải dùng chiêu trò ra để làm việc này.

Nhiều fan của Hoài Linh và các cư dân mạng khác cũng bất bình thay nam danh hài. Đa phần họ cho rằng, nam danh hài đã dùng sức ảnh hưởng cũng là một cách đóng góp có tâm.