Mẹ hoa hậu Phạm Hươռɢ bị ᴛố “b0m hàռɢ” 10 triệu đồng, còn tɦáɨ độ tɦáƈɦ tɦứƈ các kɨểu lên mạռɢ xã hộɨ

326

Mới đây, một tài khoản Facebook chuyên bán hàng thời trang đã đăng bài “ɮóƈ քɦốȶ” ʍẹ ʀʊộȶ của Hoa hậu Phạm Hương đặt đơn hàng có giá trị 10 triệu đồng nhưng sau đó lại tìm lý do không hợp lý để “b0m hàռɢ”.

Người này chia sẻ: “Đây là khách muốn em đưa lên chứ thực tình em không muốn đẩy sự việc lên như này đâu. Bán hàng 10 năm nay, đây là lần đầu tiên em bị vào tình thế như thế này. Ảnh váy và video em sẽ up trong bình luận. Em mất 10 triệu tiền hàng, nhưng bù lại em được một bài học, không hề đắt, vẫn rẻ”.

Bài ɮóƈ քɦốȶ trên MXH

Chúng tôi liên hệ với người tố mẹ Phạm Hương “b0m hàռɢ”, cô cho biết vì mẹ Hoa hậu là khách quen nên dù đặt hàng với giá trị lớn nhưng cũng không cần cọc vì tin tưởng.

Sau khi giao 2 món đồ trong đơn thì mẹ Phạm Hương chỉ thanh toán 1 chiếc áo len, còn chiếc váy tiệc này thì chê dài và yêu cầu sửa xong giao lại. Tuy nhiên, khi người bán hàng đã sửa váy theo yêu cầu xong thì mẹ Phạm Hương lại đưa ra lý do chất vải không giống mẫu và không nhận hàng dù đã được quay hẳn video thật để chứng minh chất lượng của chiếc váy.

Cuộc hội thoại của mẹ Hoa hậu Phạm Hương và người bán hàng

Người này khẳng định: “Trước tiên mình muốn nói đây là việc mua bán cá nhân, không nhằm mục đích ƈɦɨêʊ ȶʀò ʋà ƈâʊ ʟɨӄɛ. Còn đây là việc mẹ của Hoa hậu thì mình không đề cập tới, bởi việc ai làm sai thì người ấy chịu trách nhiệm.

Mình đã định hôm nay khóa bài rồi vì con chị ấy liên lạc với mình. Nhưng hôm nay chị ấy vẫn còn ռɢǟռɢ ռɢượƈ với rất nhiều bạn trên Facebook nên mình nghĩ cần được nghe lời xin lỗi từ chị ấy, sau đó mình sẽ khóa bài”.

Về phía mẹ Phạm Hương, bà cũng đăռɢ ɮàɨ ʟêռ ȶʀǟռɢ ƈá ռɦâռ để ȶố ռɢượƈ lại người bán hàng này làm ăn không uy tín.

Tuy nhiên, ƈộռɢ đồռɢ ʍạռɢ ʟạɨ քɦảռ ứռɢ ȶʀáɨ ƈɦɨềʊ và cho rằng chất liệu vải trong clip người bán hàng quay lại hoàn toàn đẹp như trong ảnh mẫu chứ không ɮáռ ɦàռɢ đểʊ như mẹ Phạm Hương nói.

Chúng tôi đang tiếp tục liên hệ với mẹ Hoa hậu Phạm Hương để tìm hiểu thêm về sự việc.

Ngay sau khi bài viết được chia sẻ, ƈư ɖâռ ʍạռɢ đã lên tiếng về sự việc, đa số không đồng tình với cách hành xử của mẹ hoa hậu Phạm Hương.

Bình luận của CĐM

Mẹ Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương luôn đồng hành cùng con gái trong mọi hoạt động nhưng hiếm khi thấy bà xuất hiện trước công chúng.

Được biết mẹ Phạm Hương tên Huyền, ngày trước bố Hoa hậu từng làm nghề chài lưới, đánh cá, mẹ cô vừa đi phụ cùng chồng, vừa chạy chợ. Vài năm trở lại đây, sức khỏe bố cô yếu hơn nên bỏ nghề, làm thợ mộc. Mẹ Phạm Hương cũng phải bươn chải bán bảo hiểm nhân thọ. Dù kinh tế gia đình khá khó khăn, nhưng bố mẹ Hương vẫn lo con cái ăn học đầy đủ.

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, mẹ Phạm Hương chuyển hẳn vào Nam đồng hành cùng con gái trong mọi hoạt động.

Nói về người đã mẹ đã lặng thầm đồng hành và ủng hộ cô trong mọi hoạt động, Phạm Hương chia sẻ đầy xúc động:

“Khi con còn nhỏ được gần bên mẹ thì con chưa đủ suy nghĩ để hiểu được về những khó khăn hay vất vả mà mẹ đã trải qua. Khi trưởng thành và biết nhận thức được nhiều điều thì con không được gần bên mẹ để cùng thủ thỉ, tâm sự mỗi ngày.

Con chọn con đường tự lập và khó khăn để bước đi. Mỗi lúc tưởng chừng như gục ngã vì những tổn thương hay những thất bại thì con hiểu được rằng chỉ có mẹ và gia đình dìu dắt, yêu thương và bao dung con.

Càng lớn lên thì những kí ức tuổi thơ càng xa dần, cũng nhiều lúc được ước trở lại như thuở bé để được mẹ yêu thương, che chở… Vẫn biết rằng con mạnh mẽ, kiên cường nhưng cũng không tránh khỏi những lúc khóc oà vì nhớ nhà hay những tủi cực mà con phải trải qua.

Con cũng hiểu mẹ thương con vì sợ cực khổ, nhưng mẹ hãy yên lòng mẹ nhé, mỗi phút giây thôi con cũng sẽ là niềm tự hào của mẹ. Con vẫn sẽ tự tin và mạnh mẽ để bước đi và mẹ hãy cười thật nhiều và thật hạnh phúc mẹ yêu nhé. Vì nụ cười của mẹ sẽ là niềm động viên lớn lao nhất đối với con..Cám ơn mẹ vì tất cả tình thương dành cho con.!!!Con dù lớn vẫn là con của mẹ. Đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con”.