Nhà ɴɢʜÈᴏ, anh ꜱʜɪᴘᴘᴇʀ chắt dành dụm một ít để ᴄʜᴏ ᴄᴏɴ ʜỌᴄ ᴠẼ,Ưᴜ ᴛɪÊɴ mua quà cho con ᴛʜᴀʏ vì mua nhớt xe

Có những nỗi niềm mà đến khi làm cha, làm mẹ rồi mới có thể hiểu được. Aɴʜ ship.per tuy n.g.h.è.o nhưng vẫn sẵn sàng dành cho con những gì tốt nhất. Dầu xe có thể t.h.a.y m.u.ộ.n nhưng quà Trung thu cho con gái thân yêu thì không thể không có.

464

Hôm qua con gái lớn có khoe rằng: “Sau này lớn lên con muốn làm họa sỹ”. Vậy thì mình phải đăng kí cho con học thêm lớp vẽ mới được. Có 1 tuần 1 buổi giá 80k. 1 tháng cũng chỉ 240k nữa thôi, mình sẽ lo được.

Hôm trước họp phụ huynh ма̀ nhà trường vẫn chưa thấy thu tiền học hay tiền ăn gì cả. Chắc phải chuẩn bị tầm 2tr. Theo tính toán của mình thì chắc 3 hôm nữa bình ga sẽ hết. Lại ма̂́t thêm 300k nữa rồi.

Aɴʜ ship.per và cô con gái nhỏ

Tháng sau là con gái nhỏ tròn 1 tuổi. Chắc cũng phải làm vài mâm. Chẹp…lại thêm vài triệu nữa. Hôm nay trời oi quá, mới chạy được vài cuốc ма̀ đã thấy hoa mắt rồi. Thôi dừng ở bóng cây to tạm nghỉ một chút vậy. Thèm 1 cốc nước chanh ма́t lạnh quá. M. à thôi tiết kiệm đi, về nhà tha hồ uống.

Xe chạy hơn 1 tháng rồi lại đến ngày phải thay dầu rồi. Xe ơi, ма̀y chịu khó chờ một tý nhé. Vì chị gái lớn còn chưa có quà trung thu. Chị thích chiếc đèn lồng có hình Pony vừa đúng bằng tiền hộp dầu. Thôi xe ơi chậm thêm mấy ngày, ма̀y nhường cho chị Nem nhé.

Ảnh minh họa

Em Ốc độ này cứ ốm suốt, đi khám mấy lần rồi. Mỗi lần cũng tốn vài trăm. M. à hôm nay lại thấy nổi nốt ở b.ẹ.n, không khéo bị l.â.y b.ệ.n.h chân tay miệng rồi. Con ơi, con đừng có làm sao nữa để bố mẹ yên tâm đi làm nhé.

Mình còn một chút tiền tiết kiệm, cũng thấy yên tâm hơn một chút nhưng phải nhớ nhất định không được đụng đến để nhỡ có việc… Hôm nay đi làm gặp toàn khách tốt bụng, 18k toàn trả thành 20k luôn. Chiều đón Nem đi học về là có thể mua cho con hai cái chả xiên rồi.

Cố lên tôi ơi, rồi qua cơn mưa trời lại sáng. Cứ chăm chỉ nỗ lực mỗi ngày nhé. Rồi tương lai sẽ tốt đẹp hơn. Lên xe và đi tiếp thôi. Có đơn hàng mới rồi.

CDM không ngừng bày tỏ những suy nghĩ của mình về việc nuôi con. Những ông bố, bà mẹ trẻ thương yêu con hết mực, dành cho con những gì tốt nhất có thể. Có lẽ giấy phút ấy, họ càng thấm thía ý nghĩa, tình yêu thương bố mẹ dành cho con cái.

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Nguồn: trangcuocsong.com