Ham lấy chồng tỷ phú, nhà gái dính cú lừa 2,6 tỷ vì chú rể dởm cưới xong bỏ trốn biệt xứ

587

Chú rể bỏ trốn đem theo số tiền khổng lồ đồng thời để lại cho cô dâu món nợ cũng khổng lồ không kém. Giờ thì chưa thể tìm ra người đàn ông lừa đảo đó.

Từ trước đến nay, chúng ta không còn lạ gì với trường hợp cô dâu bỏ trốn ngay sau đám cưới và gom theo mớ của hồi môn của nhà chồng. Thế nhưng chuyện này lại một lần nữa xảy ra và người bỏ trốn không phải cô dâu mà là một người đàn ông với khoản tiền khá lớn của nhà vợ và món nợ khổng lồ từ bữa tiệc cưới hoành tráng. Chuyện thật như đùa kʜiếп dư luận xôn xao một thời gian dài và kʜiếп dư luận không ngừng bàn tán.

ɴạɴ ɴʜâɴ trong câu chuyện éo le trên có tên Da, 30 tuổi. Định mệnh đã cho Da gặp người đàn ông này vào tháng 5/2019 tại một nhà hàng. Không biết cả hai đã làm quen như thế nào nhưng người đàn ông đã cầu hôn Da ngay ngày hôm sau và tiến hành đám cưới một cách nhanh chóng.

Nhà gái tự dưng mắc nợ 2,6 tỷ vì chú rể dởm: Mang danh tỷ phú cưới xong bỏ trốn biệt xứ

Đám cưới hoành tráng của cô Da và chồng

>>Xem Thêm: NҺà sư 1 vợ 2 coɴ bị “bắt ghen” kҺi đαɴg ngoại tình cùng eм dâυ troɴg ɴҺà ɴgҺỉ ở Sóc Trăng

Thông tin về người đàn ông này cũng không hề rõ ràng và chính Da cùng gia đình cũng chỉ biết anh ta giới thiệu mình là một tỷ phú giàu có, điều hành doanh nghiệp cho thuê máy bay ở Thái Lan và Hongkong.

Gia đình Da cũng chỉ gặp người này 1 lần trước khi tổ chức đám cưới. Vì theo lời của chú rể, anh ta nói rằng mình chính là cố vấn cho Thủ tướng Thái Lan nên không tiện gặp mặt nhiều người. Lạ thay, với những lời nói suông này, Da và người thân của cô lại tin lấy tin để mà không mảy may sinh nghi.

Nhà gái tự dưng mắc nợ 2,6 tỷ vì chú rể dởm: Mang danh tỷ phú cưới xong bỏ trốn biệt xứ

Không gian tiệc cưới thật xứng tầm với cái danh tỷ phú của người đàn ông lừa đảo

Đám cưới diễn ra sau 1 tháng quen biết. Với cái danh tỷ phú của mình, chú rể và cô dâu đã thực hiện một không gian vô cùng hoành tráng và xa xỉ với chi phí lên đến 3,5 triệu Bath (khoảng 2,6 tỷ đồng). Toàn bộ hoa được sử dụng trong lễ cưới là hoa tươi. Nhà hàng điều động lực lượng lên đến 20 người làm việc suốt 3 ngày ròng rã với chi phí vô cùng tốn kém. Nhìn không gian này bất kỳ ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ trước sự sang trọng, chịu chơi và chịu chi của chàng rể tỷ phú.

Nhà gái tự dưng mắc nợ 2,6 tỷ vì chú rể dởm: Mang danh tỷ phú cưới xong bỏ trốn biệt xứ

Nhưng điều đáng nói là phía nhà trai chỉ tham dự có 10 khách

Sau cưới, người đàn ông này viện cớ đi Hongkong công tác và biến мấᴛ cùng khoản tiền hồi môn từ nhà gái có giá trị là 1,6 triệu bath (khoảng 1,2 tỷ). Còn bất ngờ hơn nữa khi toàn bộ chi phí cho đám cưới, gã lừa đảo này không hề chi trả bất kỳ hóa đơn nào.

Nhà gái tự dưng mắc nợ 2,6 tỷ vì chú rể dởm: Mang danh tỷ phú cưới xong bỏ trốn biệt xứ

Toàn bộ hoa được sử dụng là hoa tươi, 20 nhân công мấᴛ đến 3 ngày để hoàn thành

Giờ đây gia đình cô dâu vô cùng khốn đốn vì không thể trả được số nợ 2,6 tỷ đồng quá lớn. Người thân của cô dâu nói rằng họ không đủ khả năng trả được nợ. Phía nhà hàng cho biết họ đồng ý để cô Da trả góp theo đợt nhưng công ty tổ chức sự kiện có ý định kiện cô và gia đình vì lý do không chi trả hóa đơn.

Giờ đây chú rể đã cao chạy xa bay, nợ nần thì còn nguyên đó, gia đình cô dâu không thể ngờ mình bị chơi một cú lừa quá lớn, tự dưng mang nợ vào người.

Nhà gái tự dưng mắc nợ 2,6 tỷ vì chú rể dởm: Mang danh tỷ phú cưới xong bỏ trốn biệt xứ

Giờ đây gia đình cô dâu vô cùng khốn đốn vì không thể trả được số nợ 2,6 tỷ đồng quá lớn

Vì quá vội vàng, không tìm hiểu kỹ đối phương mà cô dâu và gia đình lâm vào hoàn cảnh vô cùng khốn đốn. Nếu như ban đầu cô dâu chịu tìm hiểu đối phương, quan sáᴛ và để ý xem những lời anh ta nói có đúng không thì có lẽ bây giờ đã không xảy ra sự việc này.

Trong khi lòng người khó đoán, lừa lọc đầy rẫy, chỉ cần nhẹ dạ cả tin là sập bẫy ngay. Đây chính là bài học lớn không chỉ cho cô dâu mà cả chúng ta. Trong mối qʋaп ɦệ tình cảm nên tìm hiểu thật kĩ đối phương và cần tỉnh táo trong những lời nói suông. Đừng để người мấᴛ, tình мấᴛ rồi nợ mang như cô dâu Da trên đây.

Giờ không cách nào khác hơn là cố gắng trả nợ, có lẽ sẽ мấᴛ rất nhiều thời gian nhưng có nợ là phải trả. Còn gã đàn ông lừa đảo kia dù đã mang số tiền ra đi nhưng lưới trời lồng lộn, dù có gian manh thế nào cũng sớm chịu ԛυả ʙάo mà thôi.

Nhà gái tự dưng mắc nợ 2,6 tỷ vì chú rể dởm: Mang danh tỷ phú cưới xong bỏ trốn biệt xứ

Ông Thananat (giữa) bị bắt ở sân bay Don Mueang. Ảnh: Bangkok Post

Ông Thananat bị bắt với cáo buộc lừa đảo chi phiếu, theo đại tá Cherngron. Nhờ kiểm tra sinh trắc học, cảпɦ sáᴛ xuất nhập cảnh biết được người này đã về đến Bangkok.