Nỗi đαu chưa nguôi ngoai, Hoài Linh lại phải đưa tiễn thêm 1 người thân quα đờɨ

293

Chỉ mới 20 ngày sau tang lễ cố NS Chí Tài, danh hài Hoài Linh lại phải đαu xót đưa tiễn thêm một người thân mãi mãi ra đi. Nỗi đαu chồng chất nỗi đau khiến nhiều khán giả không khỏi lo lắng cho nam danh hài.

Những ngày cuối năm 2020 có thể nói là chuỗi ngày vô cùng ʍấȶ ʍáȶ ȶǟռɢ ȶɦươռɢ của showbiz Việt khi liên tiếp nhiều tên tuổi nghệ sĩ bất ngờ quα đờɨ. Tròn 20 ngày NS Chí Tài vĩnh viễn rời xa cõi đời, tối ngày 29/12, showbiz Việt lại tiếp tục không khỏi xót xa khi cựu thành viên nhóm 1088 – Vân Quang Long đã quα đờɨ vì độȶ զʊỵ ở Mỹ. Chưa hết ȶǟռɢ ȶɦươռɢ, tối muộn cùng ngày, NS Hoài Linh đαu xót nói lời tiễn biệt 1 người thân trong gia đình.

Cụ thể, tối ngày 29/12 vừa qua, trên trang cá nhân, Hoài Linh không khỏi đau xót trước sự ra đi của người Dì thân thiết, thậm chí nam danh hài còn gọi cô là Mẹ và không thể tin được cô đã ra đi mãi mãi: “Mẹ Bảy kêu, Mẹ Mười gọi, thức dậy đi cô áo hồng xinh đẹp của con. Ngủ nhiều không tốt. Mẹ ơi…” – nam danh hài viết trên trang cá nhân.

Bên dưới bình luận, em trai Hoài Linh – ca sĩ Dương Triệu Vũ cho biết đây là người dì nuông chiều cháu nhất nhà. Nỗi đau mất người thân liên tiếp đến với Hoài Linh khi người bạn tri kỷ là NS Chí Tài mất chưa bao lâu thì nay nam Hoài Linh lại tiếp tục chịu thêm tang thương tiễn biệt người thân. Chính vì vậy, rất người hâm mộ và các sao Việt đã nhanh chóng gửi lời chia buồn, động viên nam danh hài giữ gìn sức khoẻ và mạnh mẽ vượt qua nỗi đau quá lớn.

Người hâm mộ, đồng nghiệp liên tục gửi lời chia buồn và động viên tinh thần đến Hoài Linh.

Cách đây không lâu, sau tang lễ của Chí Tài, Hoài Linh đã có mặt tại Hà Nội để tham gia biểu diễn trong một chương trình xuân. Được biết, đây là chương trình NS Chí Tài cùng nhận lời tham gia với NS Hoài Linh khi còn sinh thời.

Chính vì vậy, trong nhiều khoảnh khắc được ghi lại, NS Hoài Linh khiến nhiều người vô cùng lo lắng khi lộ rõ vẻ ngoài tiều tụy, gầy đi nhiều và đôi mắt thâm quầng sau nỗi đau mất đi người bạn thân thiết.

Trước khi chương trình kết thúc, NS Hoài Linh cùng các nghệ sĩ khác đã có những giây phút xúc động, tưởng nhớ cố NS Chí Tài. Nam danh hài phát biểu: “Nếu quý vị xem trong vé sẽ thấy hôm nay thiếu 1 người anh. Thay mặt cho người ấy, cảm ơn quý vị đã yêu thương anh ấy trong thời gian qua” – câu nói của NS Hoài Linh khiến nhiều khán giả không khỏi nghẹn ngào.

Xem Thêm:

Hình ảnh Vân Quang Long và nghệ sĩ Chí Tài cười tươi rói đứng cạnh nhau lúc sinh thời khiến nhiều người xót xa

Một diễn đàn mạng xã hội mới đây vừa chia sẻ lại bức hình Vân Quang Long chụp ảnh chung với cố nghệ sĩ Chí Tài lúc cả hai còn sinh thời.

Bức ảnh khiến cộng đồng mạng không khỏi nghẹn ngào xúc động. Bởi lẽ, chỉ trong một tháng ngắn ngủi mà cả cố nghệ sĩ Chí Tài và Vân Quang Long đều ra đi vô cùng đột ngột. Cả hai đều ra đi đột ngột vì một nguyên nhân là đột quỵ. Dù trong bức hình hai nghệ sĩ nở nụ cười vô cùng rạng rỡ những lại khiến khán giả đau lòng khi nhìn lại.

Hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài và Vân Quang Long rạng rỡ chụp hình cùng nhau khiến công chúng không khỏi nghẹn ngào.

Cách đây 2 tuần, khi cố nghệ sĩ Chí Tài đột ngột ra đi vào ngày 9/12, trên trang cá nhân, Vân Quang Long cũng chia sẻ lời tiễn biệt nam danh hài kèm dòng trạng thái: “Danh hài Chí Tài ra đi thanh thản”. Vân Quang Long cũng chia sẻ bức hình anh chụp chung với cố nghệ sĩ Chí Tài.

Trước đó 2 tuần, Vân Quang Long có gửi lời chia buồn trước sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài