NSƯT Trần Ly Ly: “Vì sao Thủy Tiên, Hương Giang phải xin lỗi antifan”?

1759

Trước việc các nghệ sĩ hiện nay bị nhiều antifan tấn công và mỗi người có một cách hành xử riêng, biên đạo múa Trần Ly Ly cũng chia sẻ ý kiến riêng của mình.

Sau câu chuyện Thủy Tiên lùm xùm quanh việc trưởng xóm 1, thôn Thượng Xá, xã Hải Thượng cùng với việc cô thông báo ngừng hỗ trợ tại Hải Lăng, Quảng Trị do có nhiều người khá giả “đeo vàng, sơn móng chân” đến nhận tiền, một nhóm anti Thủy Tiên với tên gọi “Group anti Lũ Hậu” đã ra đời, có đến 10.000 thành viên và hoạt động khá huyên náo.

NSƯT Trần Ly Ly: “Vì sao Thủy Tiên, Hương Giang phải xin lỗi antifan”?

Thủy Tiên cũng bị antifan tấn công

>>Xem Thêm: Sau ồn ào bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ, fan đòi chặn xe không cho Thủy Tiên làm từ thiện

Trước đó, giữa đêm 5/11, Thuỷ Tiên bất ngờ chia sẻ một tâm thư dài gửi đến antifan. Nữ ca sĩ cho biết đây không phải lần đầu cô bị antifan tấn công, tuy nhiên bản thân vẫn cảm thấy buồn, tổn thương đến bật khóc.

Trong tâm thư gởi anti- fan, Thủy Tiên rất bức xúc khi anti-fan tấn công các nhãn hàng cô làm đại diện, quảng bá.

Thủy Tiên tiết lộ rằng cuộc sống của cô hiện tại khá tốt, kinh tế ổn định nên không bị phụ thuộc vào những hợp đồng quảng cáo. Thủy Tiên nhấn mạnh: “Mình có công việc ổn định riêng để dù bây giờ mình có ngồi im không làm gì thì thu nhập hàng tháng cũng đủ để nuôi sống bản thân và gia đình”.

NSƯT Trần Ly Ly: “Vì sao Thủy Tiên, Hương Giang phải xin lỗi antifan”?

>>Xem Thêm: Đại diện FC Ӽử lý “đi vào lòռɢ đất”: “Fan Thủy Tiên toàn giám đốc, tiến sĩ, các bạn bớȶ lo chuyện bao đồռg đi”

Trong lúc Thủy Tiên đi phát tiền cho bà con miền Trung đã gặp phải nhiều tin đồn ảnh hưởng đến cuộc sống và uy tín của vợ chồng cô khiến cô và ông xã đã có những cảm xúc rất tiêu cực.

Trước đó, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang cũng đã phải lên tiếng xin lỗi antifan. Vậy việc nghệ sĩ viết tâm thư, xin lỗi antifan liệu có phải là giải pháp hay?

NSƯT Trần Ly Ly: “Vì sao Thủy Tiên, Hương Giang phải xin lỗi antifan”?

Biên đạo múa Trần Ly Ly.

Chia sẻ với PV Người Đưa Tin Pháp Luật về vấn đề này, NSƯT – biên đạo múa Trần Ly Ly cho hay: “Đúng là nghệ sĩ thì được nhiều người yêu quý, nhưng vẫn có những người ghét mình chứ. Mình cứ giữ vững quan điểm của mình, rồi đến một ngày, khán giả sẽ hiểu ra. Chuyện hiểu ra được bao nhiêu, đó là khả năng, năng lực của antifan chứ không phải là việc mình đối xử với họ thế nào. Ở một sự việc, người yêu quý mình thì thấy tốt, tích cực, nhưng người ghét mình họ lại cho rằng chưa tốt… Tôi không cần những người ghét mình phải yêu mình ngay tức khắc, mình cứ là mình, cho đến khi họ nghĩ lại, chứ không đến mức phải stress, hay phải xin lỗi cả. Tôi nghĩ không nên thỏa mãn antifan, mình phải thỏa mãn chính mình đã”.

Khi được hỏi: Có một thực tế là trong mấy ngày gần đây, cả Thủy Tiên và Hương Giang đều phải xin lỗi và viết tâm thư cho antifan nhưng lời xin lỗi này dường như chưa được chấp nhận, chị nghĩ sao về điều này? Trần Ly Ly chia sẻ: “Vì sao Hương Giang, Thủy Tiên phải xin lỗi antifan? Khi viết lời xin lỗi, cũng phải suy nghĩ kỳ càng, nếu họ đang ghét mình, khó có thể làm hài lòng tất cả mọi người. Antifan thì đông, không phải họ yêu cầu gì mình làm nấy. Hãy cứ làm đúng và kiên định với cách làm của mình là tốt nhất”.

Hương Giang xin lỗi và rút khỏi vị trí khách mời ở Hoa hậu Việt Nam

Ngày 7/11, fanpage chính thức của Hoa hậu Việt Nam thông báo Hương Giang đã gửi đơn xin rút khỏi vai trò khách mời chương trình Người đẹp Biển của cuộc thi vào ngày 12/11.

Trong bức thư tay, Hương Giang viết: “Hương Giang xin được cáo lỗi cùng ban tổ chức vì không tham gia chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020. Bởi trước sự việc xảy ra thời gian qua, Hương Giang nghĩ mình cần thời gian suy nghĩ và điều chỉnh, hoàn thiện bản thân mình”.

Cùng với đó, Hoa hậu chuyển giới cho biết sẽ ngừng một số hoạt động nghệ thuật để tập trung cho công việc riêng.

“Một lần nữa cảm ơn và cáo lỗi cùng ban tổ chức. Hương Giang kính chúc chương trình diễn ra thành công tốt đẹp”, ca sĩ 29 tuổi kết lời.

NSƯT Trần Ly Ly: “Vì sao Thủy Tiên, Hương Giang phải xin lỗi antifan”?

>>Xem Thêm: Thủy Tiên – Công Vinh về Sài Gòn sau gần 15 ngày cứu trợ miền Trung: Mệt mỏi, gầy gò, da ngăm đen

Chia sẻ với Zing, đại diện ban tổ chức cho biết sự rút lui của Hương Giang không ảnh hưởng đến vòng thi đã được lên lịch trình từ trước. “Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã bố trí lại tiết mục, bỏ phần của Hương Giang để thêm phần khác cho hấp dẫn hơn”, đại diện ban tổ chức tiết lộ.

Thời gian qua, Hương Giang đối diện với làn sóng phản đối mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Trên fanpage các chương trình mà cô tham gia, hầu hết bài đăng bị “tấn công” bởi những bình luận phản đối, chỉ trích kèm hashtag #taychayhuonggiang.

NSƯT Trần Ly Ly: “Vì sao Thủy Tiên, Hương Giang phải xin lỗi antifan”?

Hương Giang thông báo rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: BTC, NVCC

Khi ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 thông báo Hương Giang sẽ là khách mời phần thi phụ sắp tới, nhiều tài khoản đã đổ tới fanpage cuộc thi yêu cầu loại Hoa hậu Chuyển giới.

Đến tối 1/11, tổng đạo diễn chương trình Hoàng Nhật Nam đã lên tiếng. Anh bày tỏ mong muốn về một đêm diễn của những điều tốt đẹp, tươi sáng. Anh cho rằng khi lựa chọn khách mời, ban tổ chức đã có cân nhắc kỹ.

Trên trang cá nhân, Hương Giang cũng gửi lời xin lỗi đồng thời thừa nhận bản thân đã nóng giận trước ồn ào.

Dẫu vậy, theo chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long, lời xin lỗi của cựu thí sinh Vietnam Idol hoàn toàn vô nghĩa. “Bài xin lỗi của Hương Giang chỉ giúp vui được cho những người đang yêu quý cô thôi, còn với những người đang mất thiện cảm với cô thì đó là một bài xin lỗi vô giá trị”, chuyên gia phân tích trên Zing.