Sau ồn ào bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ, fan đòi chặn xe không cho Thủy Tiên làm từ thiện

949

Trước việc Thủy Tiên bị chỉ trích vì làm từ thiện, một fan bày tỏ: ‘Lần sau chị có ý định thực hiện chuyến đi như thế này nữa thì sẽ dẫn FC chặn xe đầu ngõ, không cho chị đi’.

Liên quan đến việc Thủy Tiên bị antifan lập group tẩy chay khi đi làm từ thiện, mới đây một thành viên trong FC (Câu lạc bộ người hâm mộ) của nữ ca sĩ đã có những chia sẻ trên trang cá nhân. Người này cho biết từ khi bà xã Công Vinh đi cứu trợ miền Trung đến hiện tại, anh âm thầm và phát hiện ra “những bụng dạ xấu xí” khi liên tục đưa ra những bình luận phán xét, hoài nghi về hành động của Thủy Tiên. Điều đó khiến bản thân anh không hài lòng.

Sau ồn ào bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ, fan đòi chặn xe không cho Thủy Tiên làm từ thiện

Nhiều người hâm mộ không hài lòng trước việc Thủy Tiên bị chỉ trích dù đang nỗ lực giúp người dân vùng lũ

Đồng thời, người này chia sẻ thêm: “Mình mong chuyến cứu trợ nhanh chóng kết thúc. Lần sau chị mà có ý định thực hiện chuyến đi như thế này nữa thì mình sẽ dẫn FC chặn xe đầu ngõ, không cho chị đi…”. Bài viết này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người. Một tài khoản bình luận: Thôi thì người đang làm trời nhìn. Chị làm việc tốt thì được phước, còn ai nói đúng nói sai gì thì họ tự mang tội”. “Nhiều người sung sướng quen rồi đâu biết cảnh lũ khổ như thế nào… Đúng là miệng nam mô, bụng một bồ dao găm”, người xem khác bức xúc.

Fan đòi chặn xe không cho Thủy Tiên làm từ thiện sau ồn ào bị chỉ trích

Trước đó, Thủy Tiên thừa nhận bản thân cô buồn, tổn thương khi bị antifan chỉ trích chuyện đi làm từ thiện

Chia sẻ thêm với Thanh Niên, chủ tài khoản đăng tải bài viết cho biết đây không chỉ là ý kiến của riêng anh mà của nhiều thành viên trong FC giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc. Đồng thời, người này cho hay: “Hiện nay có nhiều nhóm nhân danh FC Thủy Tiên lắm, đi bình luận về chính trị rồi đả kích này nọ nên giờ chúng tôi đang bị mang danh thất học”.

Trước đó, một bộ phận antifan lập nhóm tẩy chay Thủy Tiên, thậm chí gây áp lực đến các nhãn hàng cô hợp tác. Nữ ca sĩ cũng có những phản hồi thẳng thắn trên trang cá nhân. Cụ thể, bà xã Công Vinh cho biết cô cảm thấy buồn, tổn thương vì điều này nhưng không trách móc. Cô bày tỏ quan điểm: “Mình qua cái thời tuổi trẻ ham muốn nổi tiếng để chứng minh với cả thế giới “Tôi là ai “ rồi. Và bây giờ mình cũng không còn trẻ để mà mất nghề là mất tất cả không còn đường sống.

Sau ồn ào bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ, fan đòi chặn xe không cho Thủy Tiên làm từ thiện

Mình có công việc ổn định riêng để dù bây giờ mình có ngồi im không làm gì thì thu nhập hằng tháng cũng đủ để nuôi sống bản thân và gia đình. Nhưng nhờ có thêm những hợp đồng quảng cáo này mà hiện nay mình có thể giúp được vài trăm người khó khăn mỗi tháng, ngoài ra mình còn phải đóng tiền cho bao nhiêu trẻ em nghèo đi học. Các bạn thấy không, nhẫn cưới kim cương, vàng bạc mình còn bán được để đi giúp người ta, mình đâu cần đẹp đẽ cao sang, hay hào quang lấp lánh gì nữa”.

Sau ồn ào bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ, fan đòi chặn xe không cho Thủy Tiên làm từ thiện

Đồng thời, giọng ca Chợt là nỗi đau chia sẻ thêm: “Nếu như mình sống sai trái đạo đức, các bạn tấn công mình cũng được. Nhưng mà chỉ vì mình mong muốn đi giúp người mà làm các bạn thấy không hài lòng mà tấn công mình, cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội nghiệp họ quá. Thôi thì có không hài lòng gì xin các bạn bỏ qua, cả bác trưởng thôn, trưởng xóm và các bạn đều yêu cầu mình xin lỗi thì mình cũng sẽ tự bỏ đi bản ngã của mình theo lời Phật dạy: “Mình xin lỗi bác và xin lỗi các bạn”. Làm bác không vui và các bạn không hài lòng đó chính là lỗi lớn nhất của mình”.

Cuối bài viết, Thủy Tiên còn nhấn mạnh: “Còn các bạn chửi mình sao cũng được mình không ngại. C.h.ế.t mình không sợ thì mình đâu biết sợ gì. Bất quá thì mình không còn gì để cho đi thôi, nhưng những người đang được mình giúp thì không còn gì để sống và tiếp tục học hành”.

Công Vinh: Chúng tôi phải bỏ gia đình đi 15 ngày, 1 chỉ được ăn 2 bữa, sáng và tối muộn

Vừa qua, Thủy Tiên – Công Vinh đã đến Hưng Nguyên, Nghệ An để tiếp tục hoạt động thiện nguyện cứu trợ miền Trung. Với danh sách hơn 500 hộ, Thủy Tiên thông báo sẽ hỗ trợ 5 triệu cho mỗi gia đình. Ngoài việc chia sẻ đây là số tiền được mạnh thường quân cả nước nhờ cô trao tận tay đồng bào, bà xã Công Vinh cũng thân tình chia sẻ: “Hôm nay con dâu về thăm có vui không ạ?“. Sự gần gũi của Thủy Tiên khiến người dân nơi đây càng thêm yêu quý tấm lòng của cô.

Công Vinh bức xúc antifan chỉ trích Thủy Tiên: Ai muốn đếm tiền thì hãy bỏ nhà 15 ngày để đi từ thiện

Thủy Tiên chia sẻ chính quyền nơi đây hỗ trợ cô rất nhiều từ việc lập danh sách các hộ khó khăn cũng như triển khai công tác cứu trợ. Cô nói thêm: “Nhiều người dân cũng rất dễ thương, họ nói rằng nhà họ có ngập nhưng vì còn khả năng lo được nên nhường lại cho người khó khăn hơn”.

Công Vinh bức xúc antifan chỉ trích Thủy Tiên: Ai muốn đếm tiền thì hãy bỏ nhà 15 ngày để đi từ thiện

Nữ ca sĩ cho biết sau khi trao tận tay những người dân ở điểm cứu trợ, cô sẽ đến tận nhà những hộ bị thiệt hại nặng nề trong đợt lũ vừa qua để xem xét hỗ trợ: “Những người phải vay ngân hàng để chăn nuôi, trồng trọt nhưng mất trắng, không có tiền trả ngân hàng, họ mất ngủ và đau khổ lắm. Tiên sẽ hỗ trợ thêm cho họ để tái thiết lập cuộc sống bình thường. Nói gì thì nói những người dân có chí hướng làm ăn, chăm lo lao động nhưng vì thiên tai mà mất hết rất xứng đáng để hỗ trợ”.

Công Vinh bức xúc antifan chỉ trích Thủy Tiên: Ai muốn đếm tiền thì hãy bỏ nhà 15 ngày để đi từ thiện

Thủy Tiên cũng nói thêm cô rất vui vì người dân ở đây rất đoàn kết, tuy khó khăn nhưng sẵn sàng chia sẻ, đùm bọc lẫn nhau. Cô và đoàn của mình rất sát sao việc trao quà cứu trợ, không để xảy ra việc trao bừa.

Theo chân bà xã trong những ngày qua, Công Vinh gửi lời cám ơn đến các mạnh thường quân đã giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua khó khăn sau bão lũ. Cựu danh thủ hài hước chia sẻ: “Nếu như có dịp khác, ai muốn đi đếm tiền, phát tiền từ thiện thì hãy bỏ gia đình 15 ngày để đi theo Vinh. Nhớ là mỗi ngày chỉ được ăn hai bữa thôi, sáng và tôi”. Đây có thể được xem là lời đáp trả của anh trước những công kích ác ý của antifan thời gian qua dành cho Thủy Tiên.