Lời tiên đoán ӄɨռɦ ɦօàռɢ của thần đồng tiên tri Ấn Độ: Tháng 12 đạɨ ɳạɳ đang chờ nhân loại

572

Ngày 12/7 gần đây, cậu bé chiêm tinh Ấn Độ Abhigya Anand đã đưa ra những dự đoán mới nhất của mình về những biến động sẽ xảy ra trong tương lai.

Cậu cho biết, tình hình xung đột giữa Ấn Độ và Trung Quốc không phát sinh leo thang, tuy nhiên thời điểm cuối năm thảm họa sẽ liên tiếp xảy ra như chiến tranh trên quy mô lớn, ôn dịch hoành hành hoặc nền kinh tế rơi vào khủng hoảng. Cậu cũng khuyên mọi người chuẩn bị tinh thần trước, hơn nữa cậu cũng hy vọng mọi người có thể cùng nhau bảo vệ nhóm người chịu ảnh hưởng nặng nề trong thảm họa.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ ᴛɨếᴛ ʟộ sốƈ: Tháng 12 đạɨ ɳạɳ đang chờ nhân loại

Cậu bé Abhigya Anand mới 14 tuổi. Năm ngoái cậu đã sử dụng thuật chiêm tinh để dự đoán sự bùng phát của dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán hay Covid-19. Sau khi đăng tải lời tiên đoán lên Youtube, chỉ trong thời gian ngắn video của cậu đã thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận. Trong video, cậu không ngừng đưa ra những dự đoán về những gì sẽ xảy ra trong tương lai. 

Trong video mới đây, Abhigya Anand tin rằng cuộc xung đột phát sinh giữa Ấn Độ và Trung Quốc chỉ xảy ra trong một thời gian ngắn liền chấm dứt và sẽ không leo thang thêm. Hơn nữa, tình hình dịch bệnh trong thời gian này đã có dấu hiệu chuyển biến tốt đẹp. Cậu nói: “Tôi nói rằng mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi người có thể tụ họp ăn mừng. Thực tế thì tình hình dịch bệnh đang từng bước giảm bớt và dần hồi phục. Những thứ làm tổn thương nhân loại trong thời gian qua sẽ không tự nhiên biến mất trong vài phút”.

“Những gì tôi được biết là tới tháng 12 mới có chiến tranh. Nếu trong thời điểm đó có phát sinh bất kể sự việc gì, nó không giới hạn ở Ấn Độ và Trung Quốc hoặc chỉ liên quan đến hai quốc gia này. Theo nhìn nhận của tôi, đây là sự việc diễn ra trên toàn cầu”.

Anand nhấn mạnh rằng, thời điểm cuối năm là lúc sao Mộc và sao Thổ tiến lại gần với nhau nhất. Điều này cho thấy lúc đó sẽ có tai nạn rất lớn phát sinh. Anand nói: “Xin nhớ kỹ lời nói này của tôi: Bắt đầu từ ngày 20/12/2020, thực tế thì từ 20/11/2020, sao Mộc tiến vào cung Ma Kết, tiếp theo là điều nguy hiểm lớn hơn sẽ xảy ra”. 

Thần đồng tiên tri Ấn Độ ᴛɨếᴛ ʟộ sốƈ: Tháng 12 đạɨ ɳạɳ đang chờ nhân loại

Cung Ma Kết được vẽ bằng các đường chòm sao có thể nhìn thấy được bằng mắt thường (ảnh: Till Credner / AlltheSky.com, CC BY-SA 3.0).

Anand cho biết, các cuốn sách chiêm tinh cổ đại ghi chép rất rõ ràng. “Khi Sao Mộc và Sao Thổ đi vào cùng một chòm sao, lúc (hai hành tinh sẽ ở gần nhau nhất vào ngày 21/12, chúng dường như chỉ cách nhau 6 phân). Thời điểm này rất có thể sẽ phát sinh một trong các sự kiện như bệnh dịch tả, nạn đói, tử vong, ôn dịch… Đây là sự việc quan trọng nhất”.

Abhigya Anand cũng nói rằng, video về tiên đoán của cậu bị Youtube xóa 2 lần. Anand chia sẻ: “Nội dung video không có vấn đề gì. Tôi chỉ nói lên sự thật, đây là chuyện sắp xảy ra. Tôi nhắc lại lần nữa, tại thời điểm này rất có thể phát sinh bất cứ chuyện gì, có thể là chiến tranh, cũng có thể là nền kinh tế sụp đổ, cũng có thể là một thảm họa nặng nề khác, rất có thể liên quan đến sức khỏe của hàng trăm triệu người, sự việc này rất có khả năng sẽ xảy ra. Thậm chí xa hơn nữa, từ 20/12 đến tháng 3 năm sau (tức năm 2021), đặc biệt là vào thời điểm tháng 2 cần phải cẩn thận, vì có rất nhiều ngôi sao tụ lại một chỗ”.

Tiên tri của Anand trong nửa đầu năm 2020 đã ứng nghiệm rồi. Thế nên mọi người càng quan tâm những dự đoán của cậu đối với tình hình 6 tháng cuối năm.

Nói về thảm họa sắp xảy ra này, Anand kêu gọi mọi người chú ý giúp đỡ nhiều hơn nữa đối với những nhóm người chịu nhận tổn thương trong dịch bệnh. Cậu nói: “Tất cả chúng ta phải làm hết sức mình để giúp đỡ người nghèo có thu nhập thấp, cần phải trợ giúp họ. Mỗi người chúng ta đều có cơ hội đưa tay ra để giúp đỡ. Họ đang cố gắng hết sức để sống sót, vì vậy mỗi người đều nên ủng hộ họ, có như thế chúng ta mới có thể phục hồi nền kinh tế thế giới”.

Ngoài ra, cậu cũng kêu gọi người dân của tất cả các nước cần bình tĩnh, không bị chính quyền và giới truyền thông thao túng, đối xử với nhau một cách hòa bình và lý tính. Cậu nói: “Chúng ta đều là một phần tử của nhân loại, vì vậy chúng ta cần phải từ bi với nhau, đồng thời yêu thương cả sinh vật khác vì chúng đều là Chúa sáng tạo ra”. 

“Cho dù bạn đọc loại kinh sách nào, dù là Hồi giáo, Kitô giáo hay Ấn Độ giáo, không tôn giáo nào thúc đẩy bạo lực, bởi vì bạo lực là mặt tiêu cực trong suy nghĩ của con người. Tất cả tôn giáo đó đều ủng hộ hòa bình. Đây là điểm mấu chốt giúp cộng đồng sống không bạo lực, để cho chúng ta cùng nhau đón nhận”.

Trước khi dịch bệnh virus viêm phổi Vũ Hán hoành hành và lan ra toàn cầu, thì vào cuối năm 2019, cậu bé Ấn Độ Anand đã thông qua thuật chiêm tinh phát hiện ra là sẽ có đại họa giáng xuống. Tiên tri của Anand trong nửa đầu năm 2020 đã ứng nghiệm rồi. Thế nên mọi người càng quan tâm những dự đoán của cậu đối với tình hình 6 tháng cuối năm.

Thời điểm then chốt vào nửa cuối năm mà cậu bé tiên tri người Ấn Độ nói đến lại trùng với “Tết quỷ” của Trung Quốc

Đối với 6 tháng cuối năm 2020, cậu bé Ấn Độ Anand đã chỉ rõ ra 3 điểm đáng quan ngại như sau:

1. Đầu tháng 9 năm 2020 là thời điểm then chốt, sẽ xuất hiện một sự biến mang tính bước ngoặt – có khả năng là đợt bùng phát dịch lần thứ 2, hoặc là nạn đói, hoặc là biến động về chính trị… Triệu chứng sẽ phát triển vào thời gian tháng 9 – 10 năm 2020.

Ngày 2 tháng 9 lại đúng vào ngày “Tết quỷ” ngày 15 tháng 7 âm lịch, là ngày cúng tế tổ tiên và linh hồn người chết. Trong dân gian một số dân tộc Á Đông vẫn lưu truyền rằng cả tháng 7 âm lịch là “Tháng quỷ”, là tháng mà địa phủ mở cửa, khi này cô hồn vô chủ dưới âm gian được các vị Thần dẫn lên dương gian để tiếp nhận đồ cúng. Do đó ở các nơi đều tấp nập tổ chức nghi thức cúng tế bố thí, hy vọng những cô hồn và vong hồn được an ủi vỗ về, bảo hộ gia trạch bình an. Cũng bởi lý do này mà toàn bộ tháng 7 âm lịch được người Á Đông cho là không may mắn, không thích hợp cho việc đại sự, cưới xin, v.v.

2. Ngày 20 tháng 12 năm 2020 sẽ là thời điểm bùng phát của tai họa

Ngày này chính là ngày Đông Chí – một trong những ngày khí tiết quan trọng của người Á Đông. Đông Chí là ngày lễ tế quốc gia thời cổ đại. Ngày này các hoàng đế triều Minh, Thanh thường đến Thiên Đàn để tế Trời, còn bách tính thì cúng tế quỷ Thần. Chu Lễ có ghi chép rằng: “Ngày Đông Chí cúng tế Thiên Thần, nhân quỷ”.

Sách “Đế Kinh tuế thời kỷ thắng” đời Thanh cũng đề cập rằng: “Hoàng đế đến Nam giao làm lễ tế lớn, hôm sau bá quan dâng biểu chúc mừng, là đại lễ quốc gia”. Tuy nhiên – với năm 2020, cậu bé tiên tri người Ấn Độ lại dự đoán rằng đây sẽ là thời điểm bùng phát của tai họa.

3. Ngày 10 tháng 2 năm 2021 sẽ xuất hiện hiện tượng thiên văn độc đáo là Lục tinh liên châu, tức Mặt Trời, Mặt Trăng, Sao Mộc, Sao Kim, Sao Thổ liền thành một đường thẳng. 

Cậu bé dự ngôn rằng, ngày này sẽ có tai họa cực lớn xảy ra, có khả năng là nền kinh tế, chính trị, xã hội… toàn cầu sẽ chịu ảnh hưởng lâu dài của các phương diện như dịch bệnh, và các nhân tố khác, sẽ bị sụp đổ vào ngày đó. Mà ngày này lại chính là ngày 29 Tết – chính là 1 ngày trước Giao thừa.

Theo phong tục truyền thống các nước Á Đông, ngày Giao thừa cũng chính là ngày thờ cúng tổ tiên. Giao thừa, Tết Thanh Minh, Tết Vu Lan là 3 ngày lễ truyền thống thờ cúng tổ tiên, nhà nhà đều cúng tế tổ tiên.

Dự ngôn của cậu bé Ấn Độ hoàn toàn trùng hợp với 3 ngày lễ có liên quan đến quỷ Thần của người Á Đông, khiến người ta không khỏi rợn tóc gáy. Nó càng khiến người ta thêm lo lắng và sợ hãi đối với quãng thời gian nửa cuối năm sắp tới.

Người mà Diêm Vương kính trọng 

Mọi người thường nói: “Không làm việc hổ thẹn với lương tâm thì không sợ quỷ gõ cửa”. Nỗi lo lắng và sợ hãi nhất của con người chính là chuyện sống chết của bản thân. Trong nhiều câu chuyện được ghi chép ở các thư tịch cổ cho thấy: người có đức hạnh xuống địa ngục thì ngay cả Diêm Vương cũng kính trọng vài phần, hơn nữa còn mau chóng tìm chỗ tốt cho những người như thế để chuyển sinh hưởng phúc.

Người có đức hạnh xuống địa ngục thì ngay cả Diêm Vương cũng kính trọng vài phần

Trong tác phẩm “Duyệt vi thảo đường bút ký” có ghi chép một câu chuyện như sau:

Có một người tên là Trịnh Tô Tiên, một hôm mộng thấy xuống địa phủ, vừa đúng lúc gặp Diêm Vương đang thẩm lý án ở đó. Khi anh ta trông thấy một bà lão ở thôn bên bị dẫn đến trước công đường, thấy Diêm Vương lập tức thay đổi nét mặt uy nghiêm đáng sợ vốn có, đứng lên chắp tay hành lễ với bà lão, mời bà ngồi chỗ cao, đồng thời lệnh cho thuộc hạ dâng trà. Sau đó lại lệnh cho viên thư lại nhanh chóng đưa bà lão đến nơi tốt để chuyển sinh.

Trịnh Tô Tiên hỏi nhỏ viên thư lại đứng bên: “Bà lão nông dân này khi còn sống có những công đức gì?”

Viên thư lại nói: “Bà lão này cả đời chưa từng có cái tâm lợi mình hại người bao giờ. Cái tâm tư lợi này thì cho dù là hiền sĩ, đại phu cũng có phần khó tránh khỏi”

“Những người tư lợi thì nhất định phải tổn hại người khác. Rất nhiều cơ xảo gian trá đều vì thế mà sinh ra, rất nhiều tội ác, oán thù cũng theo đó mà khởi phát. Thậm chí để lại tiếng xấu muôn đời, ô danh khắp bốn biển, đều chỉ vì một niệm tư lợi này mà tạo thành họa hại”.

“Còn bà lão này cả đời đều cố gắng khắc chế tư tâm, cho dù là các thầy đồ cả ngày đọc sách dạy học nhưng không tu sửa tâm tính thì so với bà vẫn còn hổ thẹn. Vì vậy Diêm Vương mới đối đãi với bà tôn kính như thế”.

Thực ra nếu không làm những việc hổ thẹn với lương tâm thì cũng không cần phải lo lắng chuyện sống chết. Nói đi thì cũng nói lại, nếu thực sự đã làm những việc hổ thẹn với lương tâm, thế thì nhân lúc còn sống, hãy sớm sám hối và sửa chữa lỗi lầm, thực sự cũng là một cơ hội tốt để tránh hậu họa về sau này.

Theo Đại Kỷ Nguyên