Thương bạn nằm giữa ‘đồng không mông quạnh’, 4 racing boy ra giữa đồng hát nghêu ngao để bạn đỡ cô đơn nơi “cửu tuyền”

178

Có nhiều cách để tưởng nhớ những người bạn đã ra đi về với thế giới bên kia,có nhóm thì lại tưởng nhớ theo đam mê của bạn bằng cách nẹt pô, có người họ thì lại cùng ngồi lại với nhau ăn 1 bữa giỗ.

Trong cuộc sống này của chúng ta ngoài gia đình và những người thân ra thì ở đời may mắn khi bên cạnh ta là những tri kỉ, những bằng hữu mỗi khi ta vui, ta buồn thì thật đáng để trân trọng, không phải ai cũng may mắn có được.

Có nhiều cách để tưởng nhớ những người bạn đã ra đi về với thế giới bên kia,có nhóm thì lại tưởng nhớ theo đam mê của bạn bằng cách nẹt pô, có người họ thì lại cùng ngồi lại với nhau ăn 1 bữa giỗ…Và cũng có người đến trước bιamộ của bạn hát ngân nga da diết: Huynh đệ ơi, huynh đệ à…

Mới đây, trên MXH có xuất hiện một video cảm động về một nhóm bạn trẻ gồm 4 thành viên mặc đồ đen đến trước mộ để tưởng nhớ người bạn của mình. Không rõ người bạn ấy nằm xuống ra sao, thế nhưng 4 nam thanh niên mặc áo đen vừa hát vừa ngân ngấn nước mắt cho người bạn của mình đã vĩnh viễn sang thế giới bên kia.

4 người anh em mặc đồ đen trong clip hát tặng bạn

Huynh đệ ơi, huynh đề à”

Có thể người bạn ấy đã từng có rất nhiều những kỉ cùng nhóm bạn kia và ca khúc này khi vang lên có thể là lúc trước là bài hát đưa các bạn đến với nhau, cũng như là khúc hát kỉ niệm tình bạn bè

“Ở nơi phương xa..”.

“Cầu mong tri kỉ bình yên nơi ấy,mong kiếp sau mãi là anh em” ( Ảnh cắt từ clip)

Tình bạn là niềm an ủi có được từ việc biết chắc chắn rằng ngay cả khi ta cảm thấy rất cô độc nhưng thực tế ta không hề cô độc. Có lẽ người bạn ấy đã nằm đây cô đơn đã lâu và lại lạnh lẽo bởi tiết trời gió hanh đồng quạnh hiu buồn tạo cảm giác khá cô quạnh.

Sau khi clip được đăng tải lên mạng xã hội, rất nhiều người đã vào chia buồn và tiếc thương cho tình cảm bạn bè này, mấy ai trong đời lại tìm được cho mình một người tri kỉ, một người bạn thân đâu.

Đó là thứ tình cảm chắc có lẽ không có từ ngữ nào diễn tả được cả. Kết giao được với một người bạn đã là khó, tìm cho mình một người hảo hữu lại còn khó nữa, nhất là khi tôi ở đây mà bạn đã vĩnh viễn sang thế giới bên kia:

Những bình luận của CDM sau khi xem xong clip

Bình luận của CĐM

Khi bạn buồn hãy gọi cho tôi, tôi không hứa sẽ làm bạn cười, nhưng tôi hứa sẽ buồn và khóc cùng bạn. Мất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay, một tâm tri kỉ, một vị hảo hữu. Thời gian có thể xóa nhòa nỗi đau nhưng sự mấ.t mát thì mãi mãi không bao giờ được khỏa lấp được nữa.

Đúng là “Một đời là anh em, mãi mãi là anh em”, mong cậu trai kia thanh thản nơi cửu tuyền và phù hộ độ trì cho quãng đời còn lại của các vị thâm giao trí cốt của mình.

>>>Xem Thêm:

Đau lòng với cuộc chia ly đầy nước mắt của những “Rây sing boi” tiễn chiến hữu về nơi an nghỉ cuối cùng: “Bạn đi vui vẻ, vợ trẻ để tui”

Hình đưa tiễn một thành viên trong nhóm đua xe về nơi an nghỉ của “Racing Boy” cũng khiến nhiều người đẫm nước mắt. Có lẽ trước khi ra đi, điều tuyệt vời nhất là được nhìn thấy đam mê lần cuối cùng trước khi đi qua thế giới bên kia.

Vừa qua, trên Facebook đang lan тяuყền  những hình ảnh xúc động về một đoàn thanh niên мคหg xe độ rồ ga ầm ĩ, tiễn bạn bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. Những hình ảnh đó thật khiến cho con người ta xúc động về tình huynh đệ.

Bài viết chia sẻ, khiến những ai đọc có nhiều tâm trạng khác nhau

Chiến mã ở đây mà người đã không còn nữa

Người trong ảnh được cho là  bạn gái của nam thanh niên xấυ số, đã khóc nức nở

Những người bạn, những ” rây sing boi” thân thiết đã cùng nhau т¡ễห đưค anh chàng về nơi chín suối, trong tâm trạng bồi hồi

Người anh em “thác lôi” đã chở cô bạn gái của anh chàng kia đi theo dẫn đầu

Cả một đoạn đường trật kín nhưng người т¡ễห đưค

Hình ảnh này sẽ còn đọng mãi trong tâm trí của những người bạn của thanh niên kia

Ra đến nɡʜĩа Ɖịа, khi ban tang lễ làm thủ tục tiễn bạn về nơi cuối đường, vài thành viên Racing Boy tiếp tục nẹt pô xe như nghi thức tiễn bạn về nơi chín suối.

Bạn đi vui vẻ, vợ trẻ cứ để tui…

Racing boy là cái gai trong mắt người đi đường bởi sở thích chạy xe máy tốc độ bàn thờ, rồ ga và nẹt pô ầm ĩ. Dù đi rước dâu hay đám т¡ễห đưค bạn về nơi chín suối, các racing boy đều làm vậy, gây cản trở giao thông, thậm chí đua xe.