Thủy Tiên trả lại tiền cho cô gái ủng hộ miền Trung 300 nghìn nhưng ấn nhầm thành 300 triệu

614

Sau khi nhắn tin cầu cứu Thủy Tiên, cô gái này đã được hoàn trả lại số tiền gửi nhầm.

Trong số các nghệ sĩ Việt kêu gọi ủng hộ miền Trung, Thủy Tiên là nữ ca sĩ được nhiều người tin tưởng nhất. Số tiền mà cô kêu gọi được đã vượt qua con số 100 tỷ đồng. Tuy nhiên, mới đây đã có một chuyện hi hữu xảy ra khi có một cô gái định chuyển khoản cho Thủy Tiên 300 nghìn đồng để ủng hộ miền Trung nhưng lại lỡ tay bấm nhầm thành 300 triệu.

Ngay lập tức, cô gái này đã nhắn tin cho ca sĩ Thủy Tiên với giọng văn hết sức hoảng hốt: “Chị ơi làm sao bây giờ, em tính ủng hộ 300 nghìn thôi mà bây giờ em chuyển khoản nhầm thành 300 triệu đồng rồi. Chị làm ơn chuyển lại giúp em với ạ. Làm ơn chị ơi, làm sao bây giờ, giúp em với ạ. Đây không phải tiền em, mà em chỉ được nhờ chuyển hộ thôi. Em sợ lắm chị ơi, chị làm ơn liên lạc với em với chuyển khoản lại giúp em. Em sợ lắm chị ơi, em có chụp ảnh giao dịch, chị giúp em trả lời tin nhắn với ạ…. Chị liên lạc với chị Tiên giúp em với. Em nhắn tin với chị, em có đầy đủ giao dịch trực tiếp. Hộ em, làm ơn đi ạ”.

May mắn là trong hàng ngàn tin nhắn gửi đến, Thủy Tiên đã đọc được tin xin lại tiền của cô gái này. Sau khi mất một thời gian để xác minh, Thủy Tiên đã hoàn lại tiền cho cô. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ câu chuyện với mọi người trên trang cá nhân và hi vọng sẽ không có những chuyện nhầm lẫn như vậy xảy ra thêm. Thủy Tiên nhắn nhủ: “Các bạn chuyển khoản để ý cẩn thận giúp Tiên nha, vì mỗi lần xác minh như vậy mất cả buổi của nhân viên ngân hàng. Do chuyển khoản nhiều quá, tìm lệnh chuyển như tìm vàng luôn ấy. Nên có những khoản chuyển nhầm 1-2 triệu đồng mà xin lại thì mất thời gian tìm xác minh lắm “.

Hiện tại, Thủy Tiên đã quay trở về TP.HCM sau chuỗi ngày lao mình vào tâm lũ miền Trung để cứu trợ bà con. Song, việc đầu tiên cô làm không phải là nghỉ ngơi mà ngay lập tức liên hệ với ngân hàng để có được bản sao kê tiền quyên góp trong những ngày qua.

Thủy Tiên tiết lộ, số tiền mà cô đã chi để cứu trợ miền Trung trong thời gian qua là 2 tỷ 669 triệu 705 nghìn đồng. Cô cũng đang làm việc trực tiếp với chính quyền địa phương hỗ trợ thêm diện rộng để không bỏ sót bất kì người dân nào đang phải chống chọi với bão lũ ngoài kia. Ngoài ra, tiền ăn ở và đi lại của Thủy Tiên được chính cô tự bỏ tiền túi và nhất quyết không động vào quỹ chung.