Sau nhiều ngày im lặng, Linh Lan xóᴛ xα lên tiếng: “Xɨn chấp nhận sαɨ tất cả, xɨn lỗɨ ba mẹ và anh Long”

4403

Mới đây nhất, Linh Lan đã gửi lời xin lỗi đến Vân Quang Long cũng như gia đình anh vì những lùm xùm không đáng có trong thời gian vừa qua.

Sau một thời gian giữ im lặng, tối ngày 11/1, Linh Lan – vợ Vân Quang Long đã chính thức lên tiếng giải thích rõ mọi chuyện và xin lỗi bố mẹ chồng. Theo đó, Linh Lan cho biết dù mình không hoàn toàn sai nhưng vì mong muốn Vân Quang Long được ra đi thanh thản nên cô nhận hết lỗi sai về mình.

Cô buồn bã chia sẻ rằng hiện tại bản thân không còn mặt mũi nào ra đường sau những lời gièm pha, chỉ trích từ cộng đồng mạng. Linh Lan lo lắng con gái sau này khi đọc được những tin tức không hay về mẹ. Ngoài ra, cô khẳng định không lấy cắp túi hiệu và không kêu gọi từ thiện miền Trung như lời đấu tố trước đó. Về loạt tin nhắn kêu gọi anh em bên Mỹ hỗ trợ quyên góp, Linh Lan khẳng định mục đích là vì cô muốn sửa lại căn nhà đã hỏng hết cho dì của mình. Đáng chú ý, sau nhiều ngày vướng lùm xùm, Linh Lan chính thức lên tiếng xin lỗi bố mẹ chồng và NS Vân Quang Long.

Hiện chia sẻ của Linh Lan đang thu hút rất nhiều sự chú ý của CĐM

Linh Lan viết: “Bữa giờ Lan không muốn lên tiếng và chỉ muốn im lặng để bình tâm lo cầu siêu cúng thất cho anh Long, cũng như để nhìn nhận lại mọi việc, mọi cái sai hay cái đúng của mình. Cho dù Lan không hoàn toàn sai, nhưng vì để anh Long ra đi thanh thản Lan chấp nhận sai hết tất cả… Cũng vì muốn ba không bị CDM hiểu lầm và chỉ trích nữa. Dù sao ba mẹ cũng là người lớn tuổi và cũng là đấng sinh thành của anh Long”.

Xin mọi người hãy dừng lại từ đây và đừng chỉ trích cũng như đừng ai nói đến gia đình của anh Long và Lan nữa. Vì đây là chuyện riêng của gia đình nên hãy để gia đình tự giải quyết với nhau. 3 đứa con anh Long vô tội lắm, lớn lên mà đọc được những tin không hay thì rất là tội nghiệp cho các con.

Linh Lan nhận sai sau nhiều ngày suy nghĩ

Lan có đọc hết những gì mọi người nói về Lan, có những thông tin hoàn toàn không chính xác làm Lan rất buồn, rất đau khổ, Lan tự hỏi tại lại dồn mình vào con đường cùng như vậy? Lan không còn mặt mũi nào đi ra đường, còn ai dám nhận Lan vào làm khi họ thấy thông tin xấu về lan đầy trên mạng. Rồi Helen sẽ ra sao khi lớn lên đọc được những thông tin không hay về mẹ của mình? Lan không còn tha thiết sống ngay lúc này Lan rất rất buồn và thật sự không có muốn tranh giành gì với ai hết. Lan chỉ muốn mọi chuyện nên dừng lại ở đây, để Lan sớm lấy lại tinh thần lo cho con. Lan xin mọi người hãy nhìn nhận về 2 phía.

Nhiều người cho rằng Linh Lan làm vậy là vẫn kịp thời

Lan biết Lan sai khi đối xử với anh Long chưa tốt là vì Lan quá yêu anh, Lan ghen và lo cho sức khỏe anh nên nhiều lần cãi nhau và không muốn anh nhậu nhiều. Lan chưa từng làm gái, cũng không ăn cắp và không kêu gọi từ thiện miền Trung nào cả. Đến lúc nhà của Dì hư hết lan mới kêu gọi bà con cùng Lan chung tay xây cho dì cái nhà. Lúc đó anh Long là người cũng biết chuyện này, Lan có kêu gọi anh em bên Mỹ nhưng cũng có người góp người không. Đa phần những người không trả lời tin nhắn là không có góp, chỉ được vài người góp phần thôi. Xong rồi anh Long là người gửi số tiền từ thiện về cho Lan, giấy tờ lan còn giữ ở đây. Không như thông tin trên mạng đưa ra 200, 300, 500, 700 USD gì đó… Thông tin đó là hoàn toàn không đúng sự thật. Lan nói ra hoàn toàn là sự thật.

Với lại nếu Lan có ăn cắp cái túi gì đó làm sao Lan can đảm đeo công khai trong đám hỏi của mình. Cái túi đó là anh Long đưa cho Lan. Lan đọc được mọi người chửi Lan nhiều, Lan buồn lắm, Lan không hề làm vậy. Lan nói sai Lan sẽ bị hậu quả trừng phạt Lan. Lan xin thề tất cả những gì Lan nói đều là sự thật và thật tâm Lan đang làm.

Linh Lan khẳng định không kêu gọi quyên góp từ thiện cũng như không lấy cắp túi hiệu của ai

Và cuối cùng con chân thành xin lỗi ba mẹ và xin lỗi anh Long thật nhiều.

Cũng như mong mọi người hãy dừng lại để cho anh được ra đi thanh thản. Đây cũng là lần cuối cùng Lan nói và xin chấm dứt từ đây mong đừng ai nói gì nữa!

Nếu mà còn ai xúc phạm danh dự hay bôi nhọ về Lan hoặc gia đình 2 bên thì Lan sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp. Lan xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người.

Cô hi vọng được bố mẹ Vân Quang Long được bình yên

Theo như chia sẻ thì Linh Lan không muốn cộng đồng mạng bàn tán thêm để gây đau lòng cho gia đình, đặc biệt là sau này 3 con của Vân Quang Long trưởng thành biết được sẽ rất tội nghiệp. Ngoài ra, cô còn muốn sử dụng biện pháp cứng là nhờ đến pháp luật can thiệp nếu như ai còn đăng tin bịa đặt, xúc phạm cô cũng như gia đình 2 bên.

Nhiều người cho rằng Linh Lan nhận sai như vậy là rất đúng. Dường như sau một thời gian suy nghĩ cô đã hiểu được bản thân, nhận ra những lỗi sai của mình và sửa chữa kịp thời. Không ít người cho rằng cộng đồng mạng cũng nên chấm dứt bàn tán, để Vân Quang Long được yên nghỉ cũng như gia đình anh được bình yên như trước đó.

Ngay sau khi vợ hai đăng đàn xin lỗi, nhiều bạn bè Vân Quang Long như Hàn Thái Tú, Phạm Thanh Thảo, chị Ch. Đ, anh D. H, chị M. Ng,… đã có động thái bình luận về cô nàng. Theo đó, ngoài Hàn Thái Tú động viên cho qua, những người bạn của giọng ca nhóm 1088 dường như vẫn chưa chấp nhận thái độ của Linh Lan.

Hàn Thái Tú là một trong những người đầu tiên lên tiếng khi vợ hai Vân Quang Long xin lỗi công khai. Nam ca sĩ bình thản đáp: “Cảm ơn em. Long sẽ an lòng. Mọi việc nên dừng lại”. Có thể thấy Hàn Thái Tú thể hiện sự bao dung ‘đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại’ trước thái độ sửa sai của Linh Lan.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ cho thấy anh muốn mọi chuyện dừng lại tại đây: “Vui lắm, nhẹ nhàng rồi, an lòng rồi, an tâm rồi, tròn lời hứa rồi”.

Dù chưa hoàn toàn hài lòng nhưng Phạm Thanh Thảo đã phần nào ghi nhận lời xin lỗi của Linh Lan. Cô chỉ chia sẻ lại phần nội dung nhận sai trong tâm thư dài của vợ hai Vân Quang Long và viết: “Chỉ muốn đọc chỗ cần phải đọc. Long ơi! Em và các anh em đã hoàn thành nhiệm vụ nha Long! Anh linh thiêng phù hộ cho Ba Mẹ và 3 đứa nhỏ nha! Anh linh thiêng thì giúp mọi việc nhanh qua nha anh!! Em nghĩ anh cần phải làm nốt việc này rồi hãy đi đó anh! Mấy anh-chị-em thắp cho Long nén nhang hoặc gởi 1 lời cầu nguyện cho Long giúp em! Cảm tạ mọi người”.

Dù còn có phần chưa thỏa nhưng Phạm Thanh Thảo đã thở phào nhẹ nhõm trước mọi ồn ào

Tuy nhiên, một số bạn bè Vân Quang Long vẫn cho rằng Linh Lan chưa có thái độ thành khẩn. Anh D. H viết: “Và em ấy đã có lời xin lỗi thật quá thành khẩn nha mọi người. Viết một sớ táo quân trình bài, phân trần, thanh minh thanh nga cho bản thân xong. VÀ CUỐI CÙNG MỚI XIN LỖI BA MẸ VÀ ANH LONG, VẪN KHÔNG QUÊN THÒNG THÊM CÂU ĐỂ DẰN MẶT. Nhưng nói tóm gọn lại. Tôi là người nói giữ lời chỉ cần Em ấy đã lên tiếng xin lỗi ba mẹ rồi thi tôi xin chấm dứt bộ phim dài tập này nhé… MONG EM ẤY GIỮ LỜI VÀ BIẾT SỬA SAI SỐNG TỐT LO CHO CON. Bắt đầu từ hôm nay tôi sẽ không đụng chạm gì đến nữa nhé. THÂN ÁI”. Dù vậy anh D. H thông báo sẽ không đẩy sự việc đi xa hơn nữa và chấp nhận nếu Linh Lan sửa sai.

Chị Ch. Đ gay gắt không chấp nhận thành tâm của vợ hai Vân Quang Long. Trên trang cá nhân, chị bức xúc viết: “Nhìn không ra chút thành ý xin lỗi nào luôn. Bản chất vẫn là bản chất, vẫn thủ đoạn vẫn lươn lẹo. Xin lỗi không có tâm, vẫn là tự thanh minh thanh nga. “Cho dù không hoàn toàn sai nhưng sẽ nhận sai hết” là đang bị ép phải xin lỗi thôi chứ không có biết sai mà xin lỗi gì. ‘Đừng nghe giải thích đừng nghe trình bày’ là có thật. Thôi thì cứ tạm chấp nhận để xem bước kế tiếp còn toan tính gì”.

Sau bài đăng xin lỗi của Linh Lan, ồn ào của gia đình Vân Quang Long đến đây tạm khép lại. Người hâm mộ mong rằng sẽ không còn chuyện đau lòng nào xảy ra nữa để cố ca sĩ được an nghỉ ở bên kia thế giới.