Vụ sảռ pɦụ bị ʟũ cʊốռ tʀôɨ ở Huế: Mạnh thường quân ủng hộ hơn 250 triệu đồng giúp gia đình

644

Việc sản phụ H.T.P. ở Thừa Thiên Huế ʟũ cʊốռ tʀôɨ đã khiến nhiều người không khỏi ɮàռɢ ɦօàռɢ, Ӽóȶ Ӽǟ. Hiện đã có rất nhiều mạnh thường quân đứng ra ủng hộ gia đình chị ấy như một cách để san sẻ ռỗɨ đǟʊ với họ.

Không khí tang thương vẫn đang bao trùm khắp căn nhà nơi chị P. từng sống và người thân vẫn chưa thể vượt qua được sự mất mát đột ngột này.

Gia đình vô cùng đau đớn trước sự ra đi của chị P. cùng đứa con chưa chào đời. (Ảnh: Review Phong Điền)

>>Xem Thêm: Sau 1 đêm ηgнỉ ηgơι, Thủy Tiên tiếp tục 𝚕ộ𝚒 𝚗ướ𝚌 𝚝𝚛𝚊𝚘 𝚚𝚞à tới từng nhà dân tại Quảng An, Huế

Gia đình đau buồn lo hậu sự cho sản phụ bị lũ cuốn trôi

Đã vài ngày kể từ khi sự việc sản phụ H.T.P. bị nước lũ cuốn trôi khi đang trên đường đến bệnh viện sinh con xảy ra, căn nhà nhỏ của gia đình chị vẫn ảm đạm với bầu không khí đau buồn. Từ lúc tìm thấy chị P., anh M. chồng của chị, vẫn luôn túc trực bên cạnh vợ.

Chồng chị P. luôn túc trực bên cạnh vợ từ lúc đưa chị về nhà. (Ảnh: Đất Việt)

Hai người con của chị P. cũng khóc hết nước mắt vì thương mẹ và đứa em còn chưa kịp chào đời. Trong đoạn clip được một người đến thăm gia đình chị P. ghi lại, anh M. đã thể hiện rõ sự day dứt khi tận mắt chứng kiến vợ gặp nạn mà bất lực không thể làm được gì.

Những ngày qua, gia đình đã tổ chức tang lễ cho chị P.. Trong đám tang, hai con nhỏ của chị P. gào khóc không thôi, đòi ôm mẹ. Người nhà đã phải ra sức vỗ về, an ủi hai em khiến những người đến viếng không khỏi cảm động mà bật khóc.

Rất đông người đã đến phúng viếng, an ủi và động viên người thân của sản phụ xấu số. (Ảnh: Review Phong Điền)

Hơn 250 triệu đồng được gửi đến ủng hộ gia đình

Theo Tuổi Trẻ, gia đình chị P. thuộc vào diện khó khăn. Chị là công nhân còn chồng làm thợ hồ, suốt nhiều năm qua vẫn ở nhờ nhà ngoại. Bên trong gia đình cũng chẳng có gì đáng giá ngoài chiếc ti vi.

Anh M. nén đau buồn, nhận ủng hộ từ nhà hảo tâm. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Đã có nhiều tổ chức đứng ra kêu gọi ủng hộ giúp đỡ gia đình của sản phụ xấu số. Ngay trong ngày xảy ra tai nạn, anh M. đã đứng ra nhận những khoản đóng góp đầu tiên từ các mạnh thường quân để lo hậu sự cho vợ.

Bên cạnh đó, đã có hơn 250 triệu đồng được một hội nhóm trên MXH vận động từ các nhà hảo tâm trong và ngoài nước trao tận tay cho chồng chị P.. Và hiện tại, vẫn còn rất nhiều người muốn được đóng góp tấm lòng của mình để có thêm nguồn chi phí cho gia đình trang trải vượt qua khó khăn.

Mạnh thường quân đến thăm và trao tận tay anh M. số tiền đã vận động được ủng hộ gia đình. (Ảnh: Review Phong Điền)

Nỗi đau và sự mất mát mà gia đình chị P. đang phải gánh chịu là quá lớn. Dù số tiền ủng hộ không thể khiến sự đau buồn qua đi nhưng cũng sẽ phần nào giúp cho anh M. bớt đi được một nỗi lo về kinh tế để trang trải cho cuộc sống cũng như tương lai của hai con sau này.